4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà

Tẩy màu tóc nhuộm đơn giản với hỗn hợp dầu gội đầu và nước rửa chén

Bạn đang xem bài viết 4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Giấm và dầu ăn

Hỗn hợp dầu ăn và giấm tẩy màu nhuộm và giúp tóc suôn mượt

Giấm là chất có tính axit, kết hợp với dầu ăn sẽ tẩy được màu thuốc nhuộm, bên cạnh đó còn giúp cho tóc suôn mượt. Phương pháp này thực hiện vô cùng đơn giản, bạn trộn khoảng 100ml giấm và 100ml dầu ăn để tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, dùng hỗn hợp trên để gội đầu trong vài lần, bạn sẽ thấy màu trên tóc bị trôi đi, hãy thực hiện đến khi màu thuốc nhuộm không còn nữa.

Dầu gội và baking soda

Sử dụng Baking soda và dầu gội trị gàu có tác dụng đánh bay màu tóc nhuộm

Thuốc nhuộm hầu như không thể tẩy được bằng dầu gội thông thường. Tuy nhiên, chúng lại có thể chịu tác động của các loại dầu gội trị gàu. Muốn tẩy màu tóc nhuộm, bạn chỉ cần gội hỗn hợp 2 thìa baking soda và một ít dầu gội vừa đủ dùng. Muốn đem lại hiệu quả cao, bạn nên gội lại nhiều lần và áp dụng 1 tuần 2 lần để đánh bay hoàn toàn màu nhuộm.

Viên vitamin C

Tẩy màu tóc với hỗn hợp viên vitamin C và nước

Phương pháp này chỉ áp dụng được khi bạn dùng loại thuốc nhuộm bán tạm thời. Hãy nghiền nát viên vitamin C và trộn cùng với nước để tạo thành hỗn hợp nhuyễn sệt. Dùng hỗn hợp này để thoa lên tóc đã được làm ẩm, để trong vòng khoảng 15 phút và sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Thông thường, màu tóc của bạn sẽ được tẩy sạch khi áp dụng cách này 2-3 lần và sẽ không gây hại cho tóc.

Xem Thêm:   20+ kiểu tóc màu nâu đỏ tôn da, không lỗi mốt đẹp nhất 2022

Nước rửa chén và dầu gội

Tẩy màu tóc nhuộm đơn giản với hỗn hợp dầu gội đầu và nước rửa chén

Với cách này bạn sử dụng dầu gội trị gàu kết hợp cùng nước rửa chén. Cần trộn hỗn hợp bao gồm 4 giọt nước rửa chén và 2 giọt dầu gộithoa lên tóc đã làm ướt. Khi gội, bạn nên dùng tay nhẹ nhàng tạo ra bọt để hỗn hợp thấm sâu vào tóc và giữ nguyên trong khoảng 10 phút. Sử dụng cách này sẽ làm tóc hơi khô, vì vậy, bạn nên sẽ xả lại bằng dầu xả sẽ giúp tóc mượt hơn.

Như vậy, Mdoc.vn đã chia sẻ cho bạn 4 cách giúp loại bỏ màu tóc nhuộm hiệu quả tại nhà. Hy vọng bạn sẽ có được mái tóc như ý mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên
  • 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc hiệu quả
  • Cách tẩy vết thuốc nhuộm tóc trên da
  • Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Kinh nghiệm hay Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.