4 Lưu ý khi sử dụng sản phẩm vuốt tóc

Gội đầu giúp loại bỏ các lớp sản phẩm vuốt tóc, bụi bẩn bám trên đầu bạn cả ngày, giúp tóc “ thở” và thông thoáng da đầu.

Bạn đang xem bài viết 4 Lưu ý khi sử dụng sản phẩm vuốt tóc tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Lựa chọn sản phẩm vuốt tóc phù hợp

Hiện nay có vô vàn các sản phẩm giúp định hình tóc dành cho phái mạnh với các loại hình đa dạng như gel, cream, xịt, sáp. Vì thế, các bạn hãy  chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp dựa vào tính chất của tóc và da đầu:

– Da đầu và tóc thuộc dạng dầu thì sử dụng sáp hoặc xịt vì sẽ giúp định hình tóc nhanh hơn đồng thời không gây nhờn rít khi bôi lên tóc.

– Đối với chất tóc thường, các bạn nên sử dụng gel để tạo độ bóng giúp tóc óng đẹp hơn.

Lựa chọn sản phẩm vuốt tóc phù hợp Lựa chọn sản phẩm vuốt tóc phù hợp

 Chọn mức độ của sản phẩm phụ thuộc vào chất tóc

Tùy vào độ dài, độ dày tóc mà bạn sẽ lựa chọn mức độ giữ nếp phù hợp (nhẹ, vừa, cứng và siêu cứng). Nếu không chọn mức độ phù hợp mà chỉ lạm dụng thật nhiều, tóc bạn sẽ bị xẹp do lượng sản phẩm trên tóc quá lớn, khiến tóc bị mất đi sức sống và thiếu tự nhiên.

– Đối với tóc dài và mềm, bạn nên chọn sản phẩm giữ nếp với mức nhẹ.

– Với tóc dài vừa phải thì những loại ở mức độ vừa sẽ rất thích hợp.

Xem Thêm:   10 kiểu tóc màu vàng cam cực đẹp và nổi bật năm 2021

– Mức độ cứng được dùng cho tóc xoăn nhẹ (xoăn gợn).

– Đặc biệt với chất tóc xoăn tít thì keo siêu cứng là lựa chọn thích hợp nhất để giúp các lọn tóc được duỗi thẳng và vào nếp lâu hơn.

Đối với tóc dài và mềm, bạn nên chọn sản phẩm giữ nếp với mức nhẹ.

Sử dụng sản phẩm vuốt tóc với mức độ vừa phải

Tuyệt đối không bôi trực tiếp lượng lớn các loại keo, gel, sáp vuốt tóc lên tóc vì bạn sẽ không thể tán đều hết đầu khiến việc định hình gặp khó khăn. Thay vào đó, bạn chỉ cần lấy lượng vừa đủ xoa đều lên các đầu ngón tay và vuốt nhẹ theo hướng tóc bạn muốn, gel, sáp sẽ được luồn đều vào từng sợi tóc giúp tóc “ăn” sản phẩm tốt hơn, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy.

bạn chỉ cần lấy lượng vừa đủ xoa đều lên các đầu ngón tay và vuốt nhẹ theo hướng tóc bạn muốn, gel, sáp sẽ được luồn đều vào từng sợi tóc giúp tóc “ăn” sản phẩm tốt hơn, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy.

Đừng quên gội đầu vào cuối ngày

Vệ sinh tóc sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng như phái nữ phải tẩy trang trước khi đi ngủ vậy. Gội đầu giúp loại bỏ các lớp sản phẩm vuốt tóc, bụi bẩn bám trên đầu bạn cả ngày, giúp tóc “ thở” và thông thoáng da đầu. Bước vệ sinh này vô cùng quan trọng vì trong những sản phẩm vuốt tóc chứa nhiều thành phần hóa học, nếu ứ đọng trên đầu quá lâu sẽ làm chân tóc yếu dẫn đến gãy rụng.

Gội đầu giúp loại bỏ các lớp sản phẩm vuốt tóc, bụi bẩn bám trên đầu bạn cả ngày, giúp tóc “ thở” và thông thoáng da đầu.

Qua những thông tin trên, các chàng trai hãy chăm sóc tóc đúng cách để giữ tóc vừa đẹp vừa khỏe mạnh nhé!

Mdoc.vn

Xem Thêm:   10+ kiểu tóc buzz cut thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 4 Lưu ý khi sử dụng sản phẩm vuốt tóc tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.