Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động

Dùng lô uốn tóc để giữ nếp tóc uốn

Bạn đang xem bài viết Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tóc uốn giả hay là tóc uốn thì các bạn đều mong có mái tóc xoăn thành từng lọn và muốn được giữ nếp như vậy thật lâu, sau đây mình sẽ mách các cách giữ nếp tóc lâu với tóc uốn đảm bảo bạn sẽ thành công.

Sử dụng máy làm xoăn tóc trục nhỏ

Bình thường nếu muốn tóc lên lọn to và bồng bềnh thì dùng máy làm xoăn tóc trục to nhưng chỉ hiệu quả với tóc dễ lên lọn, trường hợp tóc bạn khó lên lọn mà dùng máy làm xoăn tóc trục to thì sẽ mất nếp và gợn sóng rất nhanh.

Dùng máy làm xoăn tóc trục nhỏđường kính khoảng 2cm là thích hợp nhất, có thể lúc mới làm tóc sẽ có các lọn nhỏ nhưng sẽ dần duỗi ra là vừa đẹp.

Ngoài ra có thể sử dụng máy kẹp thẳng tóc để làm các lọn tóc xoăn lớn hơn và giữ được lâu hơn, sau khi uốn xong tóc, hãy cuộn chúng lại theo nếp xoăn và cố định bằng kẹp tăm. Sau khi đợi vài phút, tóc nguội dần hãy thả ra như vậy tóc uốn giả sẽ giữ nếp được lâu hơn.

Giữ nếp tóc bằng máy sấy và lược tròn

Sử dụng máy sấy và lược tròn

Sau khi gội đầu thì cần làm cho tóc khô và dùng lược thưa để chải tóc cho tóc hết rối, tiếp theo dùng lược tròn kết hợp với máy sấy để tạo tóc thành lọn và vào nếp dễ hơn.

Xem Thêm:   Cách làm sợi bánh canh trắng và dai cấp tốc bằng cơm nguội

Lưu ý: Dùng máy sấy ở nhiệt độ trung bình thôi nhé, đừng mở ở mức nhiệt độ cao sẽ không tốt cho tóc có thể làm tóc thêm hư tổn.

Sử dụng các sản phẩm giữ nếp như gôm, sáp

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ giữ nếp tóc

Sau khi đã tạo nếp tóc bằng các dụng cụ làm tóc xong thì cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm giữ nếp để tóc được giữ nếp lâu cả ngày.

Giữ nếp tóc bằng lô uốn tóc

Dùng lô uốn tóc để giữ nếp tóc uốn

Để tóc được giữ nếp tốt hơn thì bạn có thể sử dụng lô uốn tóc quấn tóc theo nếp đã uốn khi đi ngủ, sáng dậy thì tóc cũng đã một phần vào nếp.

Cách giữ nếp tóc uốn bằng lô rất đơn giản: Bạn giữ cho tóc được ẩm, phân chia thành các lọn nhỏ, sau đó cuốn tóc vào phần lõi của lô, kẹp giữ trong vòng 20 đến 30 phút và có thể bôi gel. Nếu muốn tóc uốn giữ nếp được lâu và nhanh vào nếp hơn, thì bạn nên dùng thêm máy sấy tóc. Hoặc bạn có thể để lô cuốn tóc như vậy và đi ngủ, hôm sau bạn sẽ có một mái tóc rất bồng bềnh.

Mình vừa chia sẻ xong các bí kiếp giúp giữ tóc uốn suốt cả ngày mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bí quyết giữ nếp tóc uốn cho cả ngày năng động tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Xem Thêm:   10 kiểu tóc lính thủy đánh bộ gọn gàng, nam tính hợp nhiều gương mặt