Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Wax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắc

Bạn đang xem bài viết Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đã là nam giới ai cũng muốn mình thật trông thật “bảnh” khi xuất hiện trước đám đông nhưng nếu chỉ ăn mặc đẹp và chỉnh tề thì chưa đủ, bạn cần có mái tóc gọn gàng, bóng bẩy, để làm được điều này chắc chắn bạn cần dùng đến Wax vuốt tóc Gatsby. Tham khảo những sản phẩm Wax vuốt tóc Gatsby dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Wax vuốt tóc Gatsby M&H Đen

Wax vuốt tóc Gatsby M&H ĐenWax vuốt tóc Gatsby M&H Đen

Sáp tạo kiểu tóc Gatsby M&H Đen dạng mềm, khi thoa lên tóc sẽ dính ngay giúp tạo kiểu tóc nhanh, ổn định với thang điểm 7.5/10, độ bóng 1/10. Đặc biệt sản phẩm này phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau tóc dài, tóc khô yếu giúp tăng cường độ ẩm cho tóc giúp tóc bóng khỏe hơn.

Giá tham khảo: 
– Wax vuốt tóc Gatsby Mat & Hard dày bồng cá tính 25g có giá bán khoảng 31.000đ.
– Wax vuốt tóc Gatsby Mat & Hard dày bồng cá tính 75g có giá bán khoảng 60.000đ

Wax vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Grunge Mat

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn sở hữu mái tóc ngắn hay trung bình thì Wax vuốt tóc phù hợp nhất với bạn chính là Sáp vuốt tóc Gatsby Nhật bản Moving Rubber Grunge Mat. Ưu điểm của sản phẩm này là dễ tạo kiểu tóc, giúp thay đổi được nhiều lần, tránh dính gây khó chịu, có mùi táo xanh nhẹ nhàng dễ chịu.

Xem Thêm:   8 mẹo giải cứu tóc rối giúp lấy lại mái tóc suôn mượt từ chân đến ngọn

Sản phẩm này có giá khoảng 300.000đ/ hộp 80g.

Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Classy Dry

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Chỉ với khoảng 69.000đ là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Classy Dry 75g. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn tạo kiểu tóc như ý muốn đặc biệt là tăng cường độ ẩm cho tóc, giúp bảo vệ tóc chống lại tác động của tia cực tím, giữ nếp ấn tượng không làm tóc khô dính.

Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Perfect Raise

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này được đấng mày râu đánh giá là “mỹ phẩm” dành cho tóc sản phẩm này thực sự mang đến những tác động tích cực cho tóc vừa giúp tạo nếp nhanh chóng đồng thời giúp bảo vệ tóc tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Wax vuốt tóc Gatsby Pomade Perfect Raise 75g có giá bán khoảng 62.000đ.

Wax tạo kiểu tóc Gatsby Hard & Free Xanh

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Wax tạo kiểu tóc Gatsby Hard & Free Xanh với nền sáp và dầu không bay hơi nên tóc giữ được kiểu hơn đặc biệt khi dùng sáp vuốt tóc này tóc bạn sẽ được cung cấp thêm độ ẩm không hề bị bết dính, bóng nhờn. Đặc biệt sản phẩm này có chứa Vitamin B6 và khả năng chống tia UV giúp mái tóc luôn giữ được độ ẩm.

Sáp tạo kiểu tóc Gatsby Hard & Free tỉa lớp lãng tử 75g giá khoảng 61.800đ.

Wax vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Spiky Edge

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội đó là có khả năng giữ nếp tóc siêu cứng, tạo kiểu 10/10, giữ được nếp lâu đến hết ngày, mùi thơm hương dâu cực dễ chịu. Loại tóc được khuyên là phù hợp nhất để sử dụng sản phẩm này là tóc ngắn, rất ngắn.

Xem Thêm:   Bao lâu bạn nên cắt tóc một lần?

Giá bán tham khảo:
– Wax vuốt tóc Gatsby Power & Spikes vuốt đứng mạnh mẽ 25g có giá khoảng 30.000đ.
– Wax vuốt tóc Gatsby Power & Spikes vuốt đứng mạnh mẽ 75g có giá khoảng 60.000đ.

Wax vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Multi Form

Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này được khuyên dùng cho mái tóc ngắn hoặc trung bình với độ cứng: 7/10, độ bóng: 6/10. Gatsby Moving Rubber Multi Form được sử dụng nhằm tạo mái tóc gọn gàng hoặc giúp thổi phồng mái tóc giúp bạn sở hữu mái tóc tự nhiên, quyến rũ, bồng bềnh.

Sản phẩm này có giá khoảng 125-139.000đ.

Wax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắc

Wax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắc có bao bì màu tím. Sản phẩm với nền sáp và dầu không bay hơi khiến Wax giữ nếp rất lâu, đồng thời wax có chứa Vitamin B6 và khả năng chống tia UV Với công thức thẩm thấu nhanh giúp giữ kiểu tóc được lâu và bảo vệ tóc hiệu quả.

Giá bán tham khảo:
– Wax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắc 75g có giá khoảng 65.000đ
– Wax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắc 25g có giá khoảng 29.000đ

Wax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắcWax vuốt tóc Gatsby Ultimate & Shaggy giữ nếp vững chắc

Trên đây là các loại Wax vuốt tóc Gatsby không chỉ tạo nếp, giữ nếp mà còn mang lại nhiều lợi ích làm đẹp cho phái mạnh. Bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mái tóc và túi tiền của mình nhé!

Xem Thêm:   20+ kiểu tóc màu nâu đỏ tôn da, không lỗi mốt đẹp nhất 2022

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các loại Wax vuốt tóc Gatsby Nhật Bản tốt nhất hiện nay tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.