Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô

Áp dụng cách này 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất

Bạn đang xem bài viết Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Công dụng làm trắng của tía tô

Trong thành phần của tía tô chứa nhiều các chất dinh dưỡng đặc biệt tốt cho da như Vitamin A, C và các khoáng chất như Canxi, Sắt và Phốt pho,… giúp tẩy tế bào chết trên da, tăng độ ẩm, chống lão hóa và giúp sắc da hồng hào.

Nhưng ít ai nghĩ rằng tía tô ngoài dùng để ăn còn có thể dùng để làm trắng da. Phương pháp làm trắng da bằng lá tía tô được phái đẹp truyền tai nhau, sử dụng rất nhiều, vì chúng không chỉ rẻan toàn, mà còn hiệu quả nữa.

Công dụng làm trắng của tía tôCông dụng làm trắng của tía tô

Cách thực hiện:

– Nhặt cả lá và cành, rửa sạch rồi cho vào nồi nước đun to lửa, đến khi sôi đun riu riu chừng 15 phút nữa để dưỡng chất có trong tía tô ngấm vào nước.

– Đợi nguội bớt rồi dùng nước này để tắm.

Nhặt cả lá và cành, rửa sạch rồi cho vào nồi nước đun to lửa, đến khi sôi đun riu riu chừng 15 phút nữa để dưỡng chất có trong tía tô ngấm vào nước. Đợi nguội bớt rồi dùng nước này để tắm.

– Áp dụng cách này 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài lần sử dụng

Áp dụng cách này 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất

Mẹo dưỡng trắng này nguyên liệu vừa dễ tìm, vừa rẻ tiền mà còn dễ thực hiện nữa. Hãy chia sẻ với chúng tôi kết quả ở ô bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: 6 lợi ích bất ngờ của trái kiwi

Xem Thêm:   20 kiểu tóc màu nâu vàng, nâu tây được yêu thích nhất

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm trắng da cấp tốc từ lá tía tô tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.