Cô gái chỉ cách dùng hạt bưởi để dưỡng tóc cực đỉnh tại nhà

Công dụng của hạt bưởi với tóc

Bạn đang xem bài viết Cô gái chỉ cách dùng hạt bưởi để dưỡng tóc cực đỉnh tại nhà tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bưởi là loại trái cây thơm ngon và rất giàu vitamin C nên được nhiều người ưa thích. Ngoài ra, múi bưởi đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, hạt bưởi cũng có rất nhiều tác dụng, đặc biệt là dưỡng tóc. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách dưỡng tóc từ hạt bưởi nhé!

Công dụng của hạt bưởi với tóc

Công dụng của hạt bưởi với tócCông dụng của hạt bưởi với tóc

Hạt bưởi có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp mà không phải ai cũng biết. Trong hạt bưởi có chứa nhiều hợp chất đặc biệt là pectin – một loại chất xơ hòa tan trong nước có công dụng trị rụng tóc, bảo vệ da đầu khỏi nấm và gàu, giúp tóc suôn mượt hiệu quả.

Cách dùng hạt bưởi để dưỡng tóc

Nguyên liệu

  • Khoảng 20 hạt bưởi tươi và nước ấm khoảng 60 độ.

Cách thực hiện

  • Bước 1: Chọn những hạt bưởi không bị lép, lấy khoảng 20 hạt tươi cho 1 lần dùng.
  • Bước 2: Cho những hạt bưởi đã chọn vào bát nước ấm tầm 60 độ (nước vừa ngập hết các hạt).
  • Bước 3: Ủ trong khoảng 2 giờ để cho ra tinh chất nhựa của hạt bưởi là hoàn thành. Ủ xong thì vắt lấy phần nhựa hạt, bỏ phần hạt đi.
Xem Thêm:   5 kiểu tóc xoăn chữ S cho nữ đẹp và cách làm đơn giản tại nhà cực xinh

Cách dùng hạt bưởi dưỡng tócCách dùng hạt bưởi dưỡng tóc

Cách dùng

Bạn thoa tinh chất nhựa lên những vùng tóc hay gãy rụng 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy tóc giảm gãy rụng ngay trong tuần đầu tiên sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ của Mdoc.vn đã giúp bạn biết cách dưỡng tóc chắc khỏe từ hạt bưởi. Hãy tận dụng những hạt bưởi để làm loại tinh dầu dưỡng tóc “thần kỳ” này nhé! Chúc bạn có một mái tóc chắc khỏe và suôn mượt.

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cô gái chỉ cách dùng hạt bưởi để dưỡng tóc cực đỉnh tại nhà tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.