Học cô nàng Tiktoker cách làm phồng chân tóc đơn giản, thăng hạng nhan sắc

Tóc phồng tự nhiên

Bạn đang xem bài viết Học cô nàng Tiktoker cách làm phồng chân tóc đơn giản, thăng hạng nhan sắc tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đối với những cô nàng, việc làm phồng chân tóc là một cách làm đẹp vô cùng hiệu quả và đơn giản. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng Mdoc.vn tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé.

Vật dụng cần chuẩn bị

  • Máy sấy tóc
  • Lược tròn
  • Keo xịt tóc

Mẹo hay: Bạn có thể tìm keo xịt tóc ở tất cả các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Lưu ý chọn loại keo xịt tóc có thương hiệu để đảm bảo an toàn và tốt cho mái tóc của mình nhé.

Vật dụng cần chuẩn bịVật dụng cần chuẩn bị

 Cách thực hiện

Bước 1 Chẻ ngôi cho tóc

Lấy một lớp tóc nhỏ khoảng 1 lóng tay tính từ giữa ra ngoài ở một bên bất kì, dùng đuôi lược ghim vào để và đẩy lớp tóc sang bên còn lại để chia tóc làm 2 ngôi. Ở bước này, bạn có thể chẻ ngôi tùy thích sao cho thấy hợp với bản thân là được.

Chẻ ngôi cho tócChẻ ngôi cho tóc

Bước 2 Làm phồng chân tóc

Dùng lược tròn xoay một vòng một bên tóc rồi dùng keo xịt cố định. Tiếp theo, dùng máy sấy tóc sấy phần tóc vừa xịt kêu và bỏ lược ra. Tiếp tục làm như vậy đối với bên còn lại.

Xem Thêm:   Bật mí các loại kẹp tóc đẹp đang là hot trend năm 2021

Làm phồng chân tócLàm phồng chân tóc

Bước 3 Thành phẩm

Chỉ vài bước vô cùng đơn giản với những vật dụng sẵn có là bạn đã có ngay một mái tóc phồng tự nhiên cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Còn chần chờ gì mà không thử ngay cách làm này tại nhà đúng không nào.

Tóc phồng tự nhiênTóc phồng tự nhiên

Vừa rồi, Mdoc.vn vừa giới thiệu đến bạn cách làm phồng chân tóc đơn giản giúp nhan sắc thăng hạng của các tiktoker đình đám. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức thật thú vị.

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Học cô nàng Tiktoker cách làm phồng chân tóc đơn giản, thăng hạng nhan sắc tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.