Học Hà Anh Tuấn bí quyết giảm cân cấp tốc từ 110kg trong 3 tháng

Chạy bộ

Bạn đang xem bài viết Học Hà Anh Tuấn bí quyết giảm cân cấp tốc từ 110kg trong 3 tháng tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Từ những năm còn bé khi còn khoảng 5-6 tuổi, Hà Anh Tuấn đã bị bạn bè gán cho cái biệt danh là “Béo”. Thời đó, anh ăn rất nhiều. Cộng thêm thừa hưởng gen từ bố mẹ, nên anh đã sớm có vóc dáng khá to, cao. Những năm cấp 3, anh nặng đến tận 110kg. Tuy nhiên, chỉ sau một năm rưỡi đi du học Đức trở về, đến cả bạn bè thân của anh cũng không nhận ra anh. Bởi anh Tuấn “béo” ngày xưa đã trở nên mi nhon. Trở thành Idol trong mắt của bao nhiêu bạn trẻ Việt.

Hà Anh Tuấn ngày nay lại có thể có một khoảng thời gian béo phì

Trong một cuộc phỏng vấn, Tuấn rất thoải mái chia sẻ với mọi người bí quyết giảm cân của anh. Anh chia sẻ: “những ngày đầu mới đặt chân sang Đức du học. Có những tuần anh tăng lên những 3kg vì đồ ăn ở đó chứa rất nhiều chất béo như bơ sữa, xúc xích,…” nhận thức được bản thân đang ở trong tình trạng quá cân. Anh quyết định sẽ quyết tâm tập luyện và ăn kiêng để giảm cân. Anh cũng chia sẻ thêm rằng “không có bí mật nào cả ngoài quyết tâm cao độ. Quyết tâm của tôi thể hiện cụ thể bằng hai cách: chạy bộ và một chế độ ăn uống hợp lý

Xem Thêm:   20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2022

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống

Thực đơn của anh vào 3 tháng đó chỉ có: Sáng 100g bánh mì đen, trưa một ly nước trái cây và tối một đĩa salad. Và anh tuyệt đối không ăn thịt heo vì dù là thịt nạc thì cũng chứa rất nhiều mỡ và cholesterol. Cá ngừ, thịt bò, ức gà là những món mà anh lựa chọn bổ sung vào thời điểm đó.

Anh tính toán Calo trong từng món ăn và ép bản thân mỗi ngày chỉ được hấp thụ khoảng 2000 Calo. Để có thể tính toán được chính xác từng loại thực phẩm anh đã nghiên cứu hết tất cả các website hay nguồn tin liên quan đến dinh dưỡng. Hà Anh Tuấn nói: “Không một chương trình truyền hình hay bài báo nào giáo dục về dinh dưỡng mà tôi bỏ sót. Gọi tôi là một cuốn từ điển sống về dinh dưỡng cũng phải thôi, vì tôi thuộc làu làu bảng năng lượng và lượng mỡ của các loại thực phẩm”.

Chạy bộ

Chạy bộ

Anh có sở thích đi bộ trong rừng lúc đang du học ở Đức. Thoạt đầu anh đi bộ, sau đó anh đổi qua chạy. Anh chạy từ quãng ngắn 1km, 2km đến 5km, 10km,.. Cứ thế anh chạy đều đặn mặc kệ gió rét, trời đông. Anh cũng chia sẻ thêm: ”Bí quyết thành công của việc giảm cân không phải do chạy hay ăn, mà do ý chí của mọi người. Nhiều người không tin tôi có thể gầy đi, nhưng với ý chí, quyết tâm của mình, tôi đã làm được điều đó.”

Xem Thêm:   Thực đơn giảm cân thần tốc 12 ngày bằng sinh tố của mẹ bỉm tại Sài Gòn

Thành quả

Thành quả

Cuối cùng, như chúng ta đã thấy trên sân khấu hay trước màn ảnh. Hà Anh Tuấn cùng ý chí và hành động của bản thân để tự mang lại cho mình một vóc dáng mong muốn. Anh càng ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình với một số album và tác phẩm nổi tiếng như “See sing Share”, “ tháng tư là lời nói dối của em”,… Có lẽ động lực thay đổi bản thân của anh cũng sẽ trở thành động lực dành cho những bạn đang có ý định thay đổi bản thân.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi qua hành trình giảm cân đầy gian khổ và khắc nghiệt của Hà Anh Tuấn. Hy vọng bài viết sẽ truyền động lực, cũng như kiến thức dành cho những bạn đang đó mong muốn giảm cân giống như anh.

Nguồn: vnexpress

Kinh nghiệm hay Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Học Hà Anh Tuấn bí quyết giảm cân cấp tốc từ 110kg trong 3 tháng tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.