Mẹo giúp phần chân tóc bồng bềnh, xinh xắn bằng cách dùng tăm bông

Thoa thuốc uốn lạnh lên tóc

Bạn đang xem bài viết Mẹo giúp phần chân tóc bồng bềnh, xinh xắn bằng cách dùng tăm bông tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tăm bông không chỉ biết đến như một vật dụng vệ sinh và chăm sóc cơ thể mà còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau giúp cuộc sống tiện lợi hơn bao giờ hết. Làm phồng chân tóc bằng các loại kẹp chuyên dụng thì không còn quá xa lạ rồi, thế nhưng bạn đã bao giờ nghe đến mẹo uốn tóc bằng tăm bông có hiệu quả gấp bội chưa. Tìm hiểu ngay mẹo làm đẹp cực kỳ mới lạ cùng bài viết bên dưới nhé.

Cách uốn phồng chân tóc bằng tăm bông

Vật dụng chuẩn bị

  • Lược chải tóc
  • Thuốc uốn lạnh
  • Thuốc uốn định hình
  • Tăm bông
  • Dây chun

Mẹo hay
Bạn có thể mua thuốc uốn lạnh và thuốc uốn định hình tại các cửa hàng bán sản phẩm dành cho tóc, tại các tiệm salon hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử uy tín.

Vật dụng chuẩn bịVật dụng chuẩn bị

Các bước thực hiện

Bước 1 Chải tóc

Dùng lược chải tóc để gỡ rối và giúp tóc suôn mượt, dễ uốn phồng hơn.

Chải tócChải tóc

Bước 2 Thoa thuốc uốn lạnh lên tóc

Dùng thuốc uốn lạnh thoa đều lên phần chân tóc, sau đó chải phần thuốc xuống sao cho đều, thấm vào chân tóc rồi để trong khoảng 15 phút.

Xem Thêm:   Gợi ý 20 kiểu tóc đi tiệc cực xinh và lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn

Thoa thuốc uốn lạnh lên tócThoa thuốc uốn lạnh lên tóc

Bước 3 Uốn tóc

Chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi sử dụng tăm bông quấn vào từng lọn tóc, dùng dây thun để cố định. Làm tương tự cho đến khi quấn tăm bông hết tóc.

Sau đó dùng thêm thuốc uốn định hình thoa lên tóc để tăng hiệu quả và định hình tóc tốt hơn.

Uốn tócUốn tóc

Bước 4 Gội đầu

Sau khoảng 20 phút, tiến hành gội đầu loại bỏ sạch phần thuốc rồi tạo hình phần chân tóc với độ phồng tùy theo ý thích.

Gội đầuGội đầu

Uốn phồng chân tóc bằng tăm bông có hại không?

So với những phương pháp làm phồng chân tóc thông thường, có thể nói sử dụng tăm bông thay thế cho các kẹp nhựa sẽ có hiệu quả tốt hơn so với bạn tưởng tượng. Bạn sẽ có phần chân tóc phồng đẹp hơn, bền hơn, luôn bồng bềnh và giữ được tốt hơn.

Cũng tùy vào loại thuốc làm tóc cũng như cách bạn chăm sóc tóc sau uốn thì một phần sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như tính an toàn khi uốn phồng chân tóc. Nếu uốn chân tóc ở tiệm thì hãy lựa chọn tiệm uy tín, thợ làm tóc cẩn thận, có tay nghề cao, thuốc uốn tóc chất lượng thì sẽ giúp bạn vừa có mái tóc đẹp, vừa an toàn cho sức khỏe hơn.

Uốn phồng chân tóc bằng tăm bông bền hơn, đẹp hơn và an toàn hơn so với thông thườngUốn phồng chân tóc bằng tăm bông bền hơn, đẹp hơn và an toàn hơn so với thông thường

Xem Thêm:   25 kiểu tóc uốn cụp đuôi dành cho nữ trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn

Một phần nào đó, uốn phồng chân tóc bằng tăm bông cũng có phần gây hại, thế nhưng đây cũng đã là cách tối ưu hạn chế sự ảnh hưởng của các kẹp tóc hay vật dụng làm tóc bằng nhựa lên mái tóc của bạn.

Trên đây là mẹo giúp phần chân tóc bồng bềnh, xinh xắn bằng cách dùng tăm bông cực kỳ tiện lợi và an toàn. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và đừng quên theo dõi Mdoc.vn nhé.

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo giúp phần chân tóc bồng bềnh, xinh xắn bằng cách dùng tăm bông tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.