Nước hoa cho tóc, xu hướng mới đang được săn đón trong hè này

Alber Elbaz Superstitious Hair Mist

Bạn đang xem bài viết Nước hoa cho tóc, xu hướng mới đang được săn đón trong hè này tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nước hoa cho tóc Coco Mademoiselle Parfume Fresh Hair mist của Chanel

Coco Mademoiselle Parfume Fresh Hair mist của Chanel

Dành cho: Unisex.

Độ tuổi thích hợp: Từ 25 tuổi.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Quả cam.

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Quả vải.

Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Cây hoắc hương, Hương Va ni.

Với hương cam, hoa hồng và hoắc hương nồng nàn, nước hoa cho tóc của Chanel sẽ quyến rũ bất kỳ chàng trai (hay bạn gái) nào trong buổi hẹn hò của hai người. Bạn sẽ chẳng cần đến Tinder nữa đâu.

Dù sau vài giờ hương cam và hoa hồng sẽ bay mất, mùi hoắc hương sẽ lưu lài nhiều giờ sau đó. Những nước hoa gắn mác “parfum” của Chanel thường sẽ giữ hương được trên 6 giờ đồng hồ.

Nước hoa cho tóc Tom Ford Black Orchid Hair Mist

Tom Ford Black Orchid Hair Mist

Dành cho: Nữ.

Độ tuổi thích hợp: Từ 25 tuổi.

Hương Đầu: Hoa nhài, Hoa sơn chi, Hoa ngọc lan tây, Cam Bergamot, Quả chanh vàng Amalfi, Quả quýt hồng, Quả lý chua đen, Nấm cục

Hương giữa: Gia vị, Hương trái cây, Hoa sen, Hoa phong lan, Hoa sơn chi, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hổ phách, Nhang (Hương), Hương Va ni (Vanille), Sô cô la Mêxicô, Xạ hương trắng.

Xem Thêm:   7 kiểu tóc BTS để cực hot được các bạn trẻ mê mẩn

Black Orchid là mẩu nước hoa được thiết kế bởi người sáng lập ra hãng nước hoa Givaudan vào năm 2006. Nó được giới thiệu là nước hoa thuộc nhóm chypre. Theo như lời của Tom Ford, ông muốn tạo ra một chai nước hoa thể hiện sự sang trọng đầu tiên của thế kỷ 21. Đối với các nhà thiết kế nước hoa, hoa lan đen (Black Orchid) là một loài hoa lai hiếm gặp và có mùi hương làm say mê những ai gặp phải chúng.

Nước hoa tóc GUCCI Bloom của GUCCI

GUCCI Bloom của GUCCI

Dành cho: Nữ.

Độ tuổi thích hợp: Từ 25 tuổi.

Hương chính: Hoa nhài Sambac, Hoa huệ trắng, Rễ cây diên vĩ.

Nước hoa nữ Gucci Bloom phù hợp với người trên 25 tuổi. Vuivui.com khuyến cáo Gucci Bloom phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Gucci Bloom được cho ra mắt vào năm 2017. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa huệ trắng và Rễ cây diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Nước hoa cho tóc Miss Dior Parfume Hair Mist của Dior

Miss Dior Parfume Hair Mist của Dior

Dành cho: Nữ.

Độ tuổi thích hợp: Từ 25 tuổi.

Hương chính: Hương hoa hồng bơ và xạ hương

Lọ nước hoa này tỏa hương như một bó hoa hồng. Nếu bạn muốn mái tóc của mình có mùi hương như một bó hoa tuyệt đẹp, đây là sản phẩm dành cho bạn. Những nốt cuối cùng đọng lại của Miss Dior có mùi xạ hương chấm phá nét mạnh mẽ trong tính cách của nàng.

Xem Thêm:   Kích thích tóc mọc nhiều, mọc nhanh bằng 1 củ tỏi có sẵn ở nhà

Đến hơn 6 giờ sau, hương hoa hồng bơ và xạ hương nồng nàn vẫn sẽ còn lưu lại trên tóc bạn.

Nước hoa cho tóc Alber Elbaz Superstitious Hair Mist

Alber Elbaz Superstitious Hair Mist

Dành cho: Nữ.

Độ tuổi thích hợp: Từ 25 tuổi.

Hương chính: Hương trầm, hoa cỏ.

Frederic Malle là thương hiệu nước hoa xa xỉ bậc nhất và sản phẩm cho tóc này cũng chẳng phải là ngoại lệ. Mùi của cỏ vetiver và hương trầm ngào ngạt hòa với những nốt hương đào và hoa hồng nhẹ nhàng hơn là một kết hợp hoàn hảo.

Nếu xếp hạng nước hoa bằng khả năng giữ mùi thì đây sẽ là nhà vô địch. Chỉ có gội đầu mới gột rửa được mùi hương này khỏi mái tóc của bạn thôi.

Xu hướng nước hoa tóc năm nay sẽ là trào lưu không thể bỏ qua của các nàng. Chỉ cần một chút hương thơm ngọt ngào ngay tóc là đã đủ ngây ngất bao người xung quanh.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Top những hương nước hoa tươi mát cho cả ngày hè

>>> Chỉ cần vài phụ kiện đang Hot trong hè này là bạn đã thành Fashionista rồi đấy

>>> Bộ đôi chống lão hoá Isa Knox, bí quyết làn da 0 tuổi

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nước hoa cho tóc, xu hướng mới đang được săn đón trong hè này tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Xem Thêm:   Hướng dẫn tự uốn tóc tại nhà bằng thuốc và các vật dụng quen thuộc