Gel dưỡng trắng ban đêm MdoC sáng da sau 1 đêm

Chào MdoC Việt Nam.
Tôi là Quốc Cường, hiện tôi là một nhân viên chăm sóc khách hàng tại Cần Thơ.

Tôi cơ bản là một người khá lười về việc chăm sóc da cho bản thân. Do công việc cũng khá bận rộn và tiếp xúc khói bụi khi đi đường nhiều. Vì vậy đối với tôi việc dưỡng da nó gặp rất nhiều trở ngại khiến tôi lười. Da tôi đặc biệt rất dễ bị khô. Và có lúc thì nhờn tiết ra khá nhiều do đeo khẩu trang suốt, nên độ ẩm trên da tôi chưa được cân bằng. Nên đôi lúc sản sinh ra mụn rất nhiều.

MdoC – Thương hiệu chăm sóc da số 1 dành riêng cho nam đến từ Hàn Quốc


Tình cờ tôi có một người bạn giới thiệu cho tôi đến thương hiệu “𝐌𝐝𝐨𝐂 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐝𝐚 𝐬𝐨̂́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐚𝐦”. Sản phẩm chăm sóc da dành cho nam tôi cũng biết khá nhiều thương hiệu khác nhau.

Tôi cũng có sử dụng qua nhưng do da tôi khá nhạy cảm nên không hợp với các thành phần trong sản phẩm. Người bạn của tôi hiện đang sử dụng trọn bộ cấp ẩm dưỡng trắng của MdoC và do biết tính tôi lười nên đã giới thiệu và cho tôi dùng thử em MdoC Night Effect Whitening Gel (Gel dưỡng trắng ban đêm).

MdoC Night Effect Whitening Gel da sáng sau 1 đêm

Theo tôi tìm hiểu, thì em này có công dụng làm dịu da. Bên cạnh đó, dưỡng ẩm cực kì tốt cho làn da nam giới. Và đặc biệt là dưỡng trắng và làm đều màu da. Khi tôi sử dụng được một lần vào đêm ấy thì cảm giác bôi lên da thì dưỡng chất gel thấm rất nhanh vào da tôi và căng mịn hẳn ra. Không còn dấu hiệu khô sần sùi hay dầu nhờn nhiều ngay sau đó. Sáng hôm sau dậy thì da tôi căng mướt và rất mịn trông sáng ra hẳn.

Nên tôi cảm thấy rất hài lòng và dễ chịu sau một đêm sử dụng em này. Và kết quả là như các bạn đã thấy rồi đấy 😜. Tôi lại tốn tiền rinh em ấy về ngay để sử dụng ngay. Tốn tiền nhưng xứng đáng và tiện lợi là được. Tương lai chắc chắn sẽ là những sản phẩm còn lại về với tôi. Vì công dụng tuyệt vời ấy đã thúc đẩy tinh thần chăm da của tôi lên nhiều hơn. Và khi sử dụng, kết quả mang lại đã giúp tôi tự tin hơn hẳn khi tiếp xúc đồng nghiệp với làn da căng mướt, mịn màng và trắng sáng.

MdoC Night Effect Whitening Gel lựa chọn số 1 cho sự tinh gọn


Theo tôi được biết, em này sẽ thay thế các bước dưỡng da thông thường các bạn trẻ thường áp dụng và là một bước khoá ẩm cực kì tốt dành cho nam giới. Vì da nam giới vốn rất chay lì và khó hấp thu dưỡng chất. Bằng sự kết hợp những dưỡng chất hoàn hảo và sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc nên tôi nghĩ đây sẽ là lựa cho 100 điểm cho các bạn nam lười và không có kiến thức về skincare nhiều. 👍

Nếu muốn da cải thiện chỉ có cách trải nghiệm, chăm da ngay và luôn thôi nào😃

Xem thêm review tại đây

Mua ngay MdoC Night Effect Whitening Gel (Gel dưỡng trắng ban đêm MdoC) để chăm sóc da sáng hơn mỗi ngày.

*Bài viết có chỉnh sửa một số lỗi chính tả và thêm headline. MdoC Việt Nam cam kết không tuyên truyền thông tin sai sự thật

Sản phẩm hot