Set MdoC Whitening bật tông da sau 7 ngày trải nghiệm

Chào ad, MdoC Việt Nam
Tôi là Tuấn Nhã!
Riêng cá nhân tôi
Sau khi dùng em sữa rửa mặt MdoC Blackhead Perfect Scrub Foam được 3 tuần thấy da sạch, sáng và mịn. Đặc biệt da không bị khô rát, do da tôi thuộc tuýp da nhạy cảm nên dùng mỹ phẩm rất dễ bị rát và gây bong tróc da. Riêng em này thì mình cảm thấy rất ưng vì không khô và bong da.

MdoC – Thương hiệu chăm sóc da dành riêng cho nam giới đến từ Hàn Quốc

Nên mình quyết tậu luôn 1 bộ bao gồm: dưỡng ẩm và làm trắng ban ngày và ban đêm.
Mặc dù mình là nam giới nhưng do tính chất công việc tiếp xúc khách hàng nhiều nên mình rất chú trọng về vẻ ngoài 1 chút. Đặc biệt về da mặt.
Bộ mỹ phẩm ban ngày hơi cầu kỳ 1 chút nhưng nó rất đáng để mình bỏ 5-7 phút mỗi ngày để sử dụng em nó.
Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt MdoC. Mình sẽ thoa 1 lớp Whitening Skin+Lotion vỗ nhẹ cho dưỡng chất đi sâu hơn. Cảm giác như có hàng ngàn tinh thể mọng nước đang tưới vào từng tế bào của da. Giúp cấp ẩm nuôi dưỡng da ngăn chặn sự lão hoá của da!
Như mọi người cũng đã biết da khô sẽ rất nhanh bị lão hoá. Và em này là 1 thần dược để ngăn chặn sự khô héo của các tế bào trong da. Đặc biệt, mùi hương của lọ này mình rất cuốn hút, tạo dễ chịu và thư giãn.

Whitening Skin+Lotion và Whitening Essence – Bộ đôi dưỡng trắng và dưỡng ẩm cho da

Bước 2: Khi em Whitening Skin+Lotion được thẩm thấu hết vào da, mình sẽ dùng tiếp bạn Whitening essence lên da. Được biết em này chứa rất nhiều thành phần làm trắng lành tính như arbutin, và vitamin C nên mình rất an tâm. Sau bước này mình có thể thấy được da căng mịn lên rõ luôn á.
Bước 3 : Để nhân đôi công dụng hai em trên mình sẽ dùng thêm bạn whitening tone up cream. Do dạng cream sẽ khoá hai bạn kia lại, da bật tone rõ nhưng hoàn toàn trong rất tự nhiên. Nhìn da lúc này vừa trắng mịn và căng bóng chuẩn da của mấy anh Hàn luôn!
B4: Ban ngày dù mình đi ngoài trời nắng hay ở trong nhà. Cũng phải cho thêm da mình 1 phút thoa kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia UV gây hại cho da các bạn nhé.😍
Chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân dùng sản phẩm chăm sóc da MdoC!
Xem thêm review tại đây
Mua ngay tại đây để trải nghiệm!
*Bài viết có chỉnh sửa một số lỗi chính tả và thêm headline. MdoC Việt Nam cam kết không tuyên truyền thông tin sai sự thật

Sản phẩm hot