Sữa rữa mặt trị mụn đầu đen tốt

Tôi là Lâm Khởi, công việc hiện tại của tôi là một nhân viên chăm sóc khách hàng. Do tính chất của công việc nên tồi tiếp xúc khói bụi, ánh nắng khá nhiều. Do đó, da tôi thường xuyên tiết nhiều nhờn, mụn đầu đen và mụn cám cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất khó chịu.

MdoC – Thương hiệu chăm sóc da dành riêng cho nam giới

Tình cờ, tôi lướt facebook thấy MdoC Việt Nam mỹ phẩm dành riêng cho nam giới nên tôi rất tò mò. Vì trước giờ tôi toàn dùng mỹ phẩm dành cho nữ giới, chứ không có dòng nào riêng biệt dành cho phái mạnh cả.

Nên tôi đã dành một chút thời gian để tìm hiểu. Tôi thấy MdoC là một dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu được ra mắt từ năm 2005. Và được giới nghệ sĩ Hàn Quốc ưa chuộng, nên tôi đã tậu một em sữa rửa mặt MdoC Blackhead Perfect Scrub Foam.

Sữa rửa mặt MdoC Blackhead Perfect Scrub Foam sạch sâu

Là một sữa rửa mặt tạo bọt nhưng sau khi rửa xong e nó tôi cảm thấy không gây khô da như những loại sữa rửa mặt có bọt khác mà tôi đã dùng. Nó khiến tôi thích thú khi da mặt rất sạch, sáng và mịn nữa.

Do là nam giới nên tôi rất lười cho việc chăm sóc da mỗi ngày, mà sản phẩm này ngoài tính năng làm sạch thông thường nó còn tuyệt vời hơn vì nó kiêm luôn nhiệm vụ loại bỏ lớp da sần da chết trên mặt.

Sữa rửa mặt MdoC Blackhead Perfect Scrub Foam loại bỏ mụn đầu đen

MdoC Blackhead Perfect Scrub Foam còn có than tre. Sau 2 tuần trải nghiệm tôi thấy lượng bã nhờn trên da. Còn có mụn đầu đen, mụn cám được giảm đi đáng kể.
Riêng cảm nhận của tôi sản phẩm này trên cả tuyệt. Hãy thử và nghiện nó như tôi nhé

Xem thêm review tại đây

Mua ngay sữa rửa mặt MdoC Blackhead Perfect Scrub Foam để loại bỏ mụn đầu đen.

*Bài viết có chỉnh sửa một số lỗi chính tả và thêm headline. MdoC Việt Nam cam kết không tuyên truyền thông tin sai sự thật

Sản phẩm hot