Top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp quý ông hồi xuân

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Bạn đang xem bài viết Top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp quý ông hồi xuân tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Một kiểu tóc không những phải gọn gàng mà còn thể hiện được cá tính của chúng ta. Đàn ông trung niên cũng vậy, việc sở hữu một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn trẻ lên rất nhiều lần. Cùng tham khảo top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp qua bài viết sau của Mdoc.vn nhé!

Kiểu tóc Pompadour

Đây là một kiểu tóc thể hiện phong cách trưởng thành và chững chạc. Kiểu tóc Pompadour gồm: Pompadour uốn, Pompadour dài và Pompadour Quiff.

Kiểu Pompadour dài có phần mái dài được cắt tập trung về giữa và đánh khối khá gọn gàng, giúp cho cánh mày râu trông trẻ lên rất nhiều.

Kiểu tóc PompadourKiểu tóc Pompadour

Kiểu Pompadour Quiff vừa thích hợp cho những người trẻ, vừa là kiểu tóc giúp các quý ông trung niên hồi xuân. Kiểu tóc này khá tinh tế, gọn gàng và tạo ra đẳng cấp, trẻ trung.

Điểm nổi bật của kiểu tóc này là có thêm điểm nhấn, tập trung vào những lớp tóc uốn, trong đó những lọn tóc xoăn được đổ mềm mại theo 1 hướng duy nhất, tạo hiệu ứng có chiều sâu đẹp mắt và lôi cuốn.

Kiểu tóc Brief

Kiểu tóc này khá đơn giản và phù hợp với những quý ông ngoài 50 tuổi, đặc biệt là những quý ông có mái tóc bạc sớm.

Xem Thêm:   Liệt kê 6 kiểu tóc đội mấn cho cô dâu khi mặc áo dài

Kiểu tóc BriefKiểu tóc Brief

Đây là kiểu tóc phù hợp với gương mặt góc cạnh và được tỉa bằng kéo cho đến khi những sợi tóc không đều nhau, tạo ra điểm nhấn và thể hiện sự tinh tế, trẻ trung.

Kiểu tóc lượn sóng cổ điển

Kiểu tóc lượn sóng cổ điểnKiểu tóc lượn sóng cổ điển

Kiểu tóc này được chải ngược về sau và có sự uốn lượn nhẹ nhàng ở phần đuôi. Đây là kiểu tóc có phần mơ mộng và lãng tử, sẽ giúp các quý ông che giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Kiểu tóc side part cổ điển

Kiểu tóc side part cổ điển này bao gồm: Side part mái dài, bổ luống, vuốt ngược và để gáy. Với phong cách side part cổ điển mái dài, bạn sẽ có vẻ chững chạc hơn.

Kiểu tóc side part cổ điểnKiểu tóc side part cổ điển

Phong cách vuốt ngược phù hợp với đa số, bất kỳ là khuôn mặt hay màu da nào. Còn phong cách side part để gáy thì sẽ tạo cho khuôn mặt thêm phần nổi bật, phong cách side part bổ luống rất thích hợp cho những người tầm U40.

Kiểu tóc Curly fringe high face

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi quý ông trung niên, vì 2 bên mái tóc được hớt gọn gàng, tập trung hoàn toàn phần nổi bật vào vùng giữa. Kiểu tóc này thực sự sẽ giúp bạn trông trẻ trung và lịch thiệp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc Curly fringe high faceKiểu tóc Curly fringe high face

Xem Thêm:   Top 6 lược nhuộm tóc thông minh tốt, bền nhất hiện nay

Đặc biệt, đây là kiểu tóc không kén chọn khuôn mặt hay màu da hoặc bất cứ trang phục nào cả. Bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng và tự tin khi làm việc hay sinh hoạt với kiểu tóc này.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Đây là kiểu tóc có phần hơi cá tính nhưng chính điều này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn.

Kiểu tóc undercut vuốt ngượcKiểu tóc undercut vuốt ngược

Kiểu tóc này được thực hiện bằng những đường kéo cơ bản nhưng tỉ mỉ và rất tinh tế. Ngoài ra, nhờ việc dùng sáp và keo khi tạo kiểu mà kiểu tóc này ngày càng được nhiều người ưa thích.

Kiểu tóc Short Preppy

Kiểu tóc Short PreppyKiểu tóc Short Preppy

Đây là kiểu tóc mà mỗi sợi tóc có độ dài khoảng 4-5 cm và được tạo kiểu khá gọn gàng, đậm chất truyền thống và lịch sự.

Kiểu tóc dài buộc đuôi thấp

Kiểu tóc dài buộc đuôi thấp sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những quý ông có mái tóc dài và thích tạo sự phá cách. Đây sẽ là kiểu tóc phù hợp cho những quý ông tầm tuổi 40.

Kiểu tóc dài buộc đuôi thấpKiểu tóc dài buộc đuôi thấp

Nhờ việc được chải ngược gọn gàng ra sau và cột đuôi lại mà kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông thêm phần cuốn hút và linh hoạt.

Kiểu tóc ngang vai tỉa đuôi so le

Kiểu tóc ngang vai tỉa đuôi so leKiểu tóc ngang vai tỉa đuôi so le

Đây là kiểu tóc đậm chất cá tính và phá cách bởi nó sẽ dành cho những quý ông tóc dài và thả tóc chứ không buộc lại. Tuy nhiên, để giữ cho phần tóc thêm gọn gàng thì sẽ cần dùng thêm một ít gel để vuốt, bạn sẽ trông lịch sự hơn.

Xem Thêm:   Thực đơn giảm cân dành cho nam giúp thân hình cân đối

Kiểu tóc middle part curly

Kiểu tóc middle part curlyKiểu tóc middle part curly

Đây là kiểu tóc có phần hơi “hack” tuổi nhưng đừng lo, nếu bạn còn là U40 thì việc sở hữu một mái tóc chẻ ngôi ở giữa và uốn xoăn nhẹ cũng không thành vấn đề. Trái lại, đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn trông trẻ trung và hấp dẫn hơn đấy!

Trên đây là top 10 kiểu tóc nam trung niên đẹp mà bạn nên biết. Đừng quên theo dõi Mdoc.vn để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé!

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp quý ông hồi xuân tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.