10 kiểu tóc xoăn dành cho các bạn nữ cực đẹp, không bị già

Tóc xoăn sóng nước

Bạn đang xem bài viết 10 kiểu tóc xoăn dành cho các bạn nữ cực đẹp, không bị già tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tóc xoăn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên đây là kiểu tóc khá là kén khuôn mặt và còn khiến bạn kém tươi trẻ nếu bạn chọn sai kiểu, nhưng nếu bạn nắm được đặc trưng của chúng như: độ dài thế nào sẽ có độ xoăn ra sao, khuôn mặt nào phù hợp… thì tóc xoăn không những mang lại cá tính riêng cho bạn mà còn không bị già như mọi người vẫn nghĩ.

Tóc xoăn sóng tự nhiên

Nghe tên là bạn sẽ mường tượng được kiểu tóc này phải được uốn mà như không uốn, phải tự nhiên nhất, chính vì thế mà nó cũng giúp hack tuổi cho các chị em yêu tóc xoăn.

Tóc xoăn sóng tự nhiênTóc xoăn sóng tự nhiên

Tóc xoăn lơi

Tóc xoăn lơi cho ra kiểu tóc xoăn nhẹ với các lọn xoăn hơi gợn nhẹ, mềm mại, ngẫu hứng chứ không vào lọn hoàn toàn, các lọn xoăn gợn đủ giúp tóc bồng bềnh gấp đôi để thẳng, bạn sẽ trông rất tự nhiên, khuôn mặt sẽ không bị cứng hay già. Tuy nhiên do kiểu tóc này không có độ uốn nhiều nên dễ bị duỗi thẳng trở lại.

Tóc xoăn lơiTóc xoăn lơi

Kiểu tóc xoăn đuôi vểnh

Nếu bạn là tín đồ của tóc ngắn thì đừng nghĩ là sẽ không có cơ hội để uốn, kiểu tóc xoăn đuôi vểnh cần một độ ngắn nhất định, đuôi được uốn vểnh ra ngoài nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nịnh mặt. Tóc phù hợp với những cô nàng có mái tóc dày khỏe, không uốn tóc dày thêm.

Xem Thêm:   Top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp quý ông hồi xuân

Kiểu tóc xoăn đuôi vểnhKiểu tóc xoăn đuôi vểnh

Mẫu tóc xoăn chữ C

Đây là kiểu tóc gắn liền với các chị em và vẫn được yêu thích đến tận bây giờ, bởi độ mềm mại đặc biệt khiến khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng hơn, để không bị già kiểu tóc này cần độ dài ngang vai hoặc ngang lưng, và nên chọn màu trẻ trung đi kèm.

Tóc xoăn chữ CTóc xoăn chữ C

Tóc xoăn ngắn

Phải nói đây là kiểu tóc dễ chiều khuôn mặt cũng như độ trẻ trung và che khuyết điểm khuôn mặt cực hiệu quả bởi độ bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt, biến tấu được nhiều kiểu xoăn khác nhau như : xoăn sóng nước lọn to, xoăn đuôi, xoăn chữ C…

Tóc xoăn ngắnTóc xoăn ngắn

Kiểu tóc xoăn mái ngang thưa

Lại là một biến tấu khác của tóc xoăn, được kết hợp cùng mái ngang thưa, chị em cũng biết mái ngang thưa được ưa chuộng thế nào bởi độ trẻ trung dễ để, phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Kiểu tóc xoăn mái ngang thưaKiểu tóc xoăn mái ngang thưa

Tóc dài không mái uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Kiểu tóc này toát lên vẻ mềm mại và trẻ trung và phù hợp nhiều lứa tuổi dù là học sinh, sinh viên hay người đi làm, phần đuôi tóc dài ngang lưng và được uốn sẽ bềnh bồng, phần mái không uốn sẽ rất tự nhiên.

Tóc dài không mái uốn xoăn nhẹ phần đuôiTóc dài không mái uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Kiểu xoăn sóng nước ngang lưng nhuộm màu sáng

Nếu bạn sở hữu làn da trắng đừng bỏ kiểu tóc này nhé, vẫn là kiểu tóc xoăn sóng nước ngang lưng bồng bềnh, dịu dàng và trẻ trung, kết hợp thêm mà sáng sẽ rất năng động và thời thượng.

Xem Thêm:   Top 5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm giữ màu đẹp chuẩn Salon

Kiểu xoăn sóng nước ngang lưng nhuộm màu sángKiểu xoăn sóng nước ngang lưng nhuộm màu sáng

Tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc này có lẽ cực kỳ quen thuộc với chị em rồi, nhưng lại chẳng bao giờ bị lỗi mốt cả, với ưu điểm sử dụng được lâu, tạo đồ bồng bềnh nhiều sẽ cứu cánh cho các chị em tóc thưa ít, để không bị già bạn nên kết hợp với mái thưa hoặc màu sáng.

Tóc xoăn lọn toTóc xoăn lọn to

Tóc xoăn sóng nước

Đây là kiểu tóc dễ chiều và được khác nhiều chị em lựa chọn, dù tóc dài, tóc ít hay tóc ngắn đều kết hợp được, và để trẻ trung hơn kiểu tóc này vẫn nên được kết hợp với màu sắc trẻ trung, đôi khi bạn có đánh rối nhẹ lên một chút hay búi củ tỏi lên sẽ rất lạ mắt.

Tóc xoăn sóng nướcTóc xoăn sóng nước

Ngoài việc lựa chọn kiểu tóc, chị em cũng hãy chú ý đến kiểu dáng khuôn mặt, cũng như màu nhuộm hợp lý, sẽ khiến chị em được trẻ trung hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm hay Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 10 kiểu tóc xoăn dành cho các bạn nữ cực đẹp, không bị già tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.