Mẹo buộc tóc cho mặt tròn giúp ‘thăng hạng nhan sắc’ vùn vụt

Kết hợp kiểu tóc tết cùng phụ kiện

Bạn đang xem bài viết Mẹo buộc tóc cho mặt tròn giúp ‘thăng hạng nhan sắc’ vùn vụt tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Việc chọn được kiểu buộc tóc phù hợp chắc hẳn sẽ giúp bạn “thăng hạng nhan sắc” vùn vụt, đặc biệt là với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh. Hãy cùng Mdoc.vn điểm qua những mẹo buộc tóc đẹp nhất dành cho khuôn mặt tròn nhé.

Buộc tóc nửa đầu

Buộc nửa đầu là kiểu buộc tóc đáng yêu dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt to tròn. Đây là kiểu buộc tóc mang đến cho bạn sự gọn gàng, năng động nhưng vẫn không làm mất đi nét dịu dàng, nữ tính. Kết hợp cùng một chiếc cột tóc Kawaii xinh xinh là bạn đã có ngay mái tóc đầy trẻ trung và phù hợp với gương mặt rồi đấy.

Kiểu tóc buộc nửa đầu mang đến nét dịu dàng, nữ tínhKiểu tóc buộc nửa đầu mang đến nét dịu dàng, nữ tính

Tóc búi nửa đầu trẻ trung, năng độngTóc búi nửa đầu trẻ trung, năng động

Kết hợp phụ kiện cùng kiểu buộc tóc nửa đầuKết hợp phụ kiện cùng kiểu buộc tóc nửa đầu

Buộc tóc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu buộc tóc truyền thống và được nhiều bạn gái yêu thích bởi sự gọn gàng, nhanh chóng. Kiểu buộc tóc này sẽ cực kỳ phù hợp cho những ngày đi học hoặc có việc gì vội phải ra đường ngay. Tóc buộc đuôi ngựa không chỉ phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, mà còn rất dễ phối cùng nhiều loại trang phục nữa đó.

Xem Thêm:   20+ kiểu tóc hot trend cho nam, nữ 2022 phù hợp để đi chơi, đi làm

Tóc buộc đuôi ngựa được nhiều bạn gái yêu thíchTóc buộc đuôi ngựa được nhiều bạn gái yêu thích

Kiểu buộc tóc giúp khuôn mặt trông thon gọn hơnKiểu buộc tóc giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn

Tóc buộc đuôi ngựa dễ phối cùng nhiều loại trang phụcTóc buộc đuôi ngựa dễ phối cùng nhiều loại trang phục

Buộc tóc phồng thấp

Đây cũng là một trong những kiểu buộc tóc đơn giản mà vẫn giúp bạn toát lên vẻ tinh tế, hợp thời trang. Để thực hiện bạn chỉ cần làm phồng và làm xoăn nhẹ mái tóc của mình, sau đó buộc thấp như bình thường. Kiểu buộc tóc này sẽ giúp bạn che giấu được khuyết điểm cho gương mặt tròn một cách thần kỳ đấy.

Tóc buộc phồng thấp là kiểu buộc tóc đơn giản, hợp thời trangTóc buộc phồng thấp là kiểu buộc tóc đơn giản, hợp thời trang

Kiểu buộc tóc giúp bạn che giấu được khuyết điểm cho gương mặt trònKiểu buộc tóc giúp bạn che giấu được khuyết điểm cho gương mặt tròn

Kiểu buộc tóc thấp mang đến các bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tínhKiểu buộc tóc thấp mang đến các bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tính

Tết tóc

Tóc tết hẳn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng yêu thích sự gọn gàng, hiện đại. Kết hợp kiểu buộc tóc này cùng gương mặt tròn, bầu bĩnh, chắc hẳn bạn sẽ trông nhẹ nhàng, đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Đây cũng là kiểu tóc bạn có thể thực hiện trong nhiều dịp khác nhau như đi học, đi chơi, đi tiệc,…

Tết tóc mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, đáng yêuTết tóc mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, đáng yêu

Tóc tết sẽ giúp bạn “thăng hạng nhan sắc” vùn vụtTóc tết sẽ giúp bạn “thăng hạng nhan sắc” vùn vụt

Kết hợp kiểu tóc tết cùng phụ kiệnKết hợp kiểu tóc tết cùng phụ kiện

Trên đây là những mẹo buộc tóc cho mặt tròn giúp ‘thăng hạng nhan sắc’ vùn vụt. Hy vọng chị em sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn với những kiểu buộc tóc này nhé.

Xem Thêm:   Cách gội đầu và chăm sóc từng loại tóc cho nam giới

Tham khảo thêm: 10 cách búi tóc củ tỏi đơn giản cho bạn gái cực xinh và nổi bật

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo buộc tóc cho mặt tròn giúp ‘thăng hạng nhan sắc’ vùn vụt tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.