10 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thủy

Vòng tay đá thạch anh trắng

Nam, nữ mệnh Thủy nên đeo vòng tay phong thủy màu gì, chất liệu gì, vòng bao nhiêu hạt? Xem mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy trong ngũ hành biểu tượng cho sức mạnh của nước và còn thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn của nghệ thuật. Những người mệnh Thủy có tài ăn nói khéo léo và kỹ năng thuyết phục xuất sắc, với tính cách cởi mở, nhẹ nhàng nên rất dễ tạo mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Để chọn được vòng tay phong thủy phát huy được những điểm nổi trội của người mệnh Thủy cần chọn màu sắc, chất liệu hợp mệnh. Sau đây sẽ là bài viết giới thiệu 10 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thủy. Cùng theo dõi nhé.

Nguyên tắc chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thủy

Chọn vòng có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp

Lựa chọn màu sắc cho vòng phong thủy phù hợp với cung mệnh sẽ mang đến những điều may mắn và phát huy được tác dụng cho những người mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành, thì kim sinh thủy, thủy sinh mộc.

Màu tương sinh và tương hợp với người mệnh ThủyMàu tương sinh và tương hợp với người mệnh Thủy

Vậy nên, người mệnh Thủy nên chọn những vòng tay phong thủy có những màu đại diện cho nước như xanh nước biển, màu đen, màu xám, màu trắng, màu xanh ngọc… Trong đó, màu xanh nước biển và màu đen là màu tương hợp và màu trắng là màu tương sinh đối với người mệnh Thủy.

Tránh vòng có màu sắc tương khắc

Bên cạnh đó, khi chọn vòng tay cũng nên chú ý mệnh Thủy khắc hỏa, thổ khắc thủy. Không nên mua những vòng tay có màu cam, đỏ, nâu, vàng,…Để tránh gặp những điều xui xẻo hoặc sự nghiệp không thuận lợi.

Nên tránh mua vòng tay màu vàng, đỏNên tránh mua vòng tay màu vàng, đỏ

Xem Thêm:   15 màu nhuộm không cần tẩy tóc dự đoán là xu hướng 2022

Chọn vòng có chất liệu phù hợp

Vấn đề chọn chất liệu vòng phong thủy cũng có tầm quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống và công danh của người mệnh Thủy.

Vòng tay được làm từ đá thạch anh trắng, đá mắt hổ xanh đen, đá Aquamarine sẽ nhận được một nguồn năng lượng tích cực, nguyên khí dồi dào giúp chủ nhân điều hòa huyết áp, giảm đau hạ sốt. Giúp chủ nhân tự tin đương đầu với những thử thách trong công việc.

Chọn chất liệu vòng tay thích hợp với người mệnh ThủyChọn chất liệu vòng tay thích hợp với người mệnh Thủy

Chọn vòng tay có số hạt thích hợp

Người mệnh Thủy nên chọn số hạt của vòng tay là số lẻ – tượng trưng cho tính “dương”. Hoặc bạn có thể chọn những số tự nhiên khi chia cho 4 có số dư là 1 ví dụ như: 13, 17, 21, 25 để lựa chọn số hạt cho vòng tay.

Nên số hạt cho vòng tay là số lẻNên số hạt cho vòng tay là số lẻ

Vòng tay mệnh Thủy hợp với người sinh năm nào?

  • Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996), Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối trong khe nhỏ).
  • Nhâm Tuất (người sinh năm 1982, 1922), Quý Hợi (người sinh năm 1983, 1923) được gọi là Đại Hải Thủy (nước biển).
  • Bính Ngọ (người sinh năm 1966, 2026), Đinh Mùi (người sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước mưa trên trời).
  • Giáp Thân (người sinh năm 1944, 2004), Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dòng nước trong xanh)
  • Giáp Dần (người sinh năm 1974, 2034), Ất Mão (người sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước suối hay khe suối lớn)
  • Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012), Quý Tỵ (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (con sông lâu dài chảy dài đổ ra biển lớn)

Mẫu vòng tay phong thủy cho nam/nữ mệnh Thủy

Vòng đá thạch anh đen

Xem Thêm:   Hướng dẫn tự uốn tóc tại nhà bằng thuốc và các vật dụng quen thuộc

Vòng tay đá thạch anh đen có công dụng giúp chủ nhân luôn tỉnh táo, đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời. Vòng tay này hợp cho cả nam và nữ luôn nhé.

Vòng đá thạch anh đenVòng đá thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng gắn liền với một thần thoại của Hy lạp, đây là một loại trang sức thể hiện một tình yêu đẹp bằng chính sự yêu thương của cả hai người dành cho nhau- một tình yêu vĩnh cửu.

Vòng tay đá thạch anh trắngVòng tay đá thạch anh trắng

Vòng tay đá mã não xanh

Vòng tay đá mã não xanh rêu còn có tên gọi khác là băng ngọc thủy tảo. Đá mã não xanh sẽ mang lại sự may mắn và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho người mệnh Thủy.

Vòng tay đá mã não xanhVòng tay đá mã não xanh

Vòng tay phong thủy đá hồ ly

Hình tượng hồ ly mang ý nghĩa là sự kết nối nhân duyên. Khi người mệnh hỏa đeo vòng tay phong thủy đá hồ ly giúp tình yêu của bạn càng thêm gắn kết và hạnh phúc.

Vòng tay phong thủy đá hồ lyVòng tay phong thủy đá hồ ly

Vòng tay thạch anh tóc xám

Vòng tay thạch anh tóc xám cũng là một lựa chọn ưu tiên của những ai thuộc mệnh Thủy. Vòng tay thạch anh tóc xám có công dụng thu hút sự may mắn cho chủ nhân cả về công việc và cuộc sống.

Vòng tay thạch anh tóc xámVòng tay thạch anh tóc xám

Vòng tay đá Aquamarine

Chất liệu đá Aquamarine là một loại đá quý hiếm có màu xanh nước biển đặc biệt hợp với những người mệnh Thủy. Khi mang vòng tay đá Aquamarine sẽ truyền cho ta sức mạnh, tự tin trước đám đông và cải thiện được kỹ năng giao tiếp của các bạn.

Xem Thêm:   6 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng phát huy công dụng

Vòng tay đá AquamarineVòng tay đá Aquamarine

Vòng phong thủy đá Obsidian

Đá Obsidian hay còn gọi là hắc diện thạch có màu đen rất độc đáo. Khi đeo vòng tay phong thủy đá Obsidian sẽ làm người đeo thoát khỏi những năng lượng tiêu cực xung quanh, sự phiền não để tinh thần được thoải mái và tốt hơn.

Vòng phong thủy đá ObsidianVòng phong thủy đá Obsidian

Vòng tay đá Labradorite

Đá Labradorite hay còn gọi là đá xà cừ, với đặc tính thay đổi màu sắc theo 7 sắc cầu vồng nên được rất nhiều người lựa chọn. Vòng tay đá Labradorite sẽ giúp người đeo tránh xa những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Vòng tay đá LabradoriteVòng tay đá Labradorite

Vòng đá san hô cho mệnh Thủy

Vòng đá san hô được nhiều người mệnh Thủy lựa chọn bởi vòng tay san hô có tác dụng làm cho tinh thần của chúng ta được thoải mái, có một giấc ngủ ngon và tránh được ác mộng.

Vòng đá san hô cho mệnh ThủyVòng đá san hô cho mệnh Thủy

Vòng tay đá mắt hổ đen

Vòng tay đá mắt hổ sẽ rất phù hợp cho những ai mang mệnh Thủy có sức khỏe yếu ớt. Loại đá này mang một nguồn năng lượng dương giúp cơ thể được bổ sung sinh lực và sức khỏe cho cơ thể.

Ngoài ra, loại đá này còn gia tăng sự dũng cảm, khiến con người ta luôn hành động một cách dứt khoát và nhanh chóng.

Vòng tay mắt hổ xanh đenVòng tay mắt hổ xanh đen

Tham khảo: 9 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Hỏa

Bên trên là bài viết tổng hợp 10 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thủy mà Mdoc tổng hợp được. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Mdoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *