20 cách phối đồ với áo sơ mi form rộng cho nam/nữ không sợ lỗi mốt

Chiếc quần short khi phối với áo sơ mi rộng tạo nên phong cách năng động, trẻ trung

Áo sơ mi form rộng có thể phối thành nhiều style khác nhau nên được giới trẻ thích. Bỏ túi 20 cách phối đồ với áo sơ mi form rộng cho nam/nữ không sợ lỗi mốt.

Áo sơ mi form rộng là một trong những phụ kiện dược đông đảo giới trẻ lựa chọn. Mdoc gợi ý 20 kiểu phối với áo sơ mi form rộng cực chất và cuốn hút.

Gợi ý cách phối đồ với áo sơ mi form rộng

Phối đồ với áo sơ mi form rộng nam

Áo sơ mi form rộng với quần kaki

Áo sơ mi dáng rộng với quần kaki giúp các bạn nam trở nên đỉnh đạc và menly hơn.Áo sơ mi dáng rộng với quần kaki giúp các bạn nam trở nên đỉnh đạc và menly hơn.

Kết hợp giữa áo sơ mi form rộng với quần kaki cũng khá ổn, giúp các bạn nam trở nên đỉnh đạc và menly hơn.

Áo Sơ mi dáng rộng và quần Chinos

Phối giữa áo sơ mi dáng rộng và quần Chinos trở nên gọn gàng và chỉn chu hơn.Phối giữa áo sơ mi dáng rộng và quần Chinos trở nên gọn gàng và chỉn chu hơn.

Chiếc quần Chinos có khả năng phối được với bất kỳ dạng áo nào trong đó có áo sơ mi form rộng, nó giúp các bạn nam trở nên gọn gàng và chỉn chu hơn.

Áo sơ mi dáng rộng và quần jean

Phối giữa áo sơ mi dáng rộng với quần jean làm anh chàng trở nên đỉnh đạc, nam tínhPhối giữa áo sơ mi dáng rộng với quần jean làm anh chàng trở nên đỉnh đạc, nam tính

Quần jean cũng khá hợp khi phối cùng với áo sơ mi form rộng, thường ngoài quần tây ra thì quần jean được các bạn nam chọn dùng nhiều nhất bởi sự tiện lợi, năng động, hợp bất kỳ kiểu dáng nào.

Phối áo sơ mi form rộng nam với quần âu

Áo sơ mi form rộng kết hợp với chiếc quần tây đen hoặc trắng tạo nên nét thư sinh, thanh lịchÁo sơ mi form rộng kết hợp với chiếc quần tây đen hoặc trắng tạo nên nét thư sinh, thanh lịch

Một kiểu phối đồ luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích, áo sơ mi form rộng kết hợp với chiếc quần tây đen hoặc trắng tạo nên nét thư sinh, thanh lịch và khá hợp thời trang, kiểu phối này không cầu kỳ hay phức tạp nhưng luôn giữ được vẻ chất lừ.

Áo sơ mi form rộng với quần short

Chiếc quần short khi phối với áo sơ mi rộng tạo nên phong cách năng động, trẻ trungChiếc quần short khi phối với áo sơ mi rộng tạo nên phong cách năng động, trẻ trung

Chiếc quần short khi phối với chiếc quần short tạo nên phong cách năng động, trẻ trung và linh hoạt, chiếc áo sơ form giúp các chàng trai trông to con hơn nếu có vóc dáng gầy, tô điểm cho ngoại hình.

Xem Thêm:   Cách nấu nước gội đầu từ thiên nhiên giúp sạch gàu, mượt tóc

Áo sơ mi form rộng và cargo pants (quần túi hộp)

Sơ mi form rộng và cargo pants một kiểu mix ấn tượngSơ mi form rộng và cargo pants một kiểu mix ấn tượng

Nếu bạn là chàng trai thích thể thao, năng động nhưng không thiếu phần nam tính, phong độ thì kết hợp giữa quần cargo pants với sơ mi form rộng quả thực thích hợp.

Biến sơ mi dáng rộng thành áo khoác trẻ trung

Dùng chiếc áo sơ mi form rộng có thể thành chiếc áo khoác trẻ trung, đẹp traiDùng chiếc áo sơ mi form rộng có thể thành chiếc áo khoác trẻ trung, đẹp trai

Các bạn nam có thể biến tấu chiếc áo sơ mi form rộng thành chiếc áo khoác trẻ trung cho mình. Đây là dạng mix được bạn trẻ yêu thích lẫn nam và nữ.

Áo sơ mi form rộng nam với quần skinny

Phối áo sơ mi form rộng nam với quần skinny trở nên rất quyến rũ và không kém menly.Phối áo sơ mi form rộng nam với quần skinny trở nên rất quyến rũ và không kém menly.

Chiếc quần skinny bó sát mông khi kết hợp với chiếc áo sơ mi form rộng giúp các chàng trai trở nên rất quyến rũ và không kém menly.

Áo sơ mi form rộng nam với giày thể thao, quần freestyle

Áo sơ mi form rộng nam với giày thể thao, quần freestyle tạo nên style năng động và lịch sự cho các chàng trai.Áo sơ mi form rộng nam với giày thể thao, quần freestyle tạo nên style năng động và lịch sự cho các chàng trai.

Kết hợp với giày thể thao khi mặc áo sơ mi form rộng cũng khá ok, nó tạo nên style năng động và lịch sự cho các chàng trai.

Áo sơ mi form rộng nam với áo sweater + quần freestyle

Áo sơ mi form rộng nam với áo sweater với quần freestyle tạo vẻ vintage và cổ điểnÁo sơ mi form rộng nam với áo sweater với quần freestyle tạo vẻ vintage và cổ điển

Kết hợp với chiếc áo sweater bên ngoài, bên trong là chiếc áo sơ mi form rộng khiến các chàng trai trở nên vintage và cổ điển hơn bao giờ hết.

Các phối đồ với áo sơ mi form rộng nữ

Áo sơ mi form rộng phối cùng chân váy

Áo sơ mi form rộng kết hợp với chân váy chữ A giúp các bạn nữ dễ thương và trẻ trung hơn bao giờ hết.Áo sơ mi form rộng kết hợp với chân váy chữ A giúp các bạn nữ dễ thương và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Đối với các bạn nữ thì áo sơ mi form rộng thích hợp kết hợp với chân váy chữ A, kiểu phối váy áo như thế giúp các bạn nữ dễ thương và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Áo sơ mi form rộng phối cùng quần short

Chiếc quần short ngắn khi phối với chiếc áo sơ mi form rộng cực ổn với nữChiếc quần short ngắn khi phối với chiếc áo sơ mi form rộng cực ổn với nữ

Tương tự các bạn nam, chiếc quần short ngắn khi phối với chiếc áo sơ mi form rộng cực ổn, nó giúp các bạn nữ thêm sexy và năng động hơn.

Xem Thêm:   10 hair salon cắt tóc ngắn đẹp ở Sài Gòn, được rất nhiều các chị em lựa chọn

Áo sơ mi form rộng phối cùng áo cao cổ

Chiếc áo cao cổ mix với áo sơ mi cổ cao cũng là kiểu phối khá độc đáoChiếc áo cao cổ mix với áo sơ mi cổ cao cũng là kiểu phối khá độc đáo

Chiếc áo cao cổ mix với áo sơ mi cổ cao cũng là kiểu phối khá độc đáo, chiếc áo cổ cao bên trong tăng sự kín đáo khi khoác bên ngoài chiếc áo sơ mi khổ rộng, cởi 3 – 4 nút áo tạo hình chữ V cực chất và cá tính.

Áo sơ mi form rộng phối cùng quần jean ôm

Quần jean ôm với áo sơ mi size rộng sẽ làm cho trang phục thêm linh hoạtQuần jean ôm với áo sơ mi size rộng sẽ làm cho trang phục thêm linh hoạt

Quần jeans luôn hợp bất kỳ phong cách nào, các chị em có thể mặc quần jean ôm với áo sơ mi size rộng sẽ làm cho trang phục thêm linh hoạt, năng động và thanh lịch, tăng sự trẻ trung.

Áo sơ mi form rộng phối cùng quần tây thanh lịch

Phối hợp chiếc quần tây với chiếc sơ mi rộng tạo nét lịch sự, dịu dàng và chỉn chu cho các chị emPhối hợp chiếc quần tây với chiếc sơ mi rộng tạo nét lịch sự, dịu dàng và chỉn chu cho các chị em

Bạn có thể phối hợp chiếc quần tây với chiếc sơ mi rộng, đây là dạng phối đồ cổ điển nhưng không lỗi mốt mà nó tạo nét lịch sự, dịu dàng và chỉn chu cho các chị em, đặc biệt nếu cột gọn phần tóc nữa là đúng chất, thần thái ngời ngời.

Áo sơ mi form rộng phối áo sweater + quần hoặc váy tùy ý

Chiếc áo sweater dạng len luôn làm các bạn nữ trở nên nhỏ nhắn, xinh xắnChiếc áo sweater dạng len luôn làm các bạn nữ trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn

Chiếc áo sweater dạng len luôn làm các bạn nữ trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn, kết hợp với chiếc áo sơ mi rộng và quần ống rộng hay váy ngắn sẽ khá ấn tượng đấy.

Áo sơ mi form rộng nữ cột hoặc buộc ngang eo

Buộc phần đuôi áo ngang eo hay tay áo sơ mi rộng khiến các bạn nữ cá tính, chất lừ lừ.Buộc phần đuôi áo ngang eo hay tay áo sơ mi rộng khiến các bạn nữ cá tính, chất lừ lừ.

Đây là một kiểu biến tấu khá ấn tượng được nhiều chị em sử dụng, bạn có thể mặc áo thun ngắn bên trong, khoác bên ngoài chiếc sơ mi rộng, buộc phần đuôi áo ngang eo hay tay áo sẽ rất cá tính, chất lừ lừ.

Áo sơ mi nữ form rộng giấu quần

Kết hợp giữa quần short hoặc váy ngắn, thêm chiếc áo sơ mi rộng sẽ rất ấn tượngKết hợp giữa quần short hoặc váy ngắn, thêm chiếc áo sơ mi rộng sẽ rất ấn tượng

Kết hợp giữa quần short hoặc váy ngắn, thêm chiếc áo sơ mi rộng thùng thình đến mông là hoàn tất một phong cách đình đám, chưa bao giờ hết sốt, được nhiều ngôi sao Hàn hay Trung phối đồ. Tuy nhiên kiểu này rất dễ gây hở hang, phản cảm nên khi ngồi thì các bạn nữ nên chú ý nhé.

Xem Thêm:   Gợi ý cho ba mẹ cách làm các kiểu tóc ngắn cho bé gái 3 tuối cực đáng yêu

Mix áo sơ mi rộng như áo khoác

Chiếc áo sơ mi rộng có thể đóng vai trò như chiếc áo khoácChiếc áo sơ mi rộng có thể đóng vai trò như chiếc áo khoác

Chiếc áo sơ mi rộng có thể đóng vai trò như chiếc áo khoác nữa đấy, biến tấu này luôn được nam hay nữ ưa chuộng, kết hợp chiếc sơ mi rộng có sọc caro nữa là càng chất.

Phối áo sơ mi form rộng nữ với quần ống loe

Phối giữa quần ống loe, với chiếc cao gót và áo sơ mi rộng là cực kỳ đẹp và cá tínhPhối giữa quần ống loe, với chiếc cao gót và áo sơ mi rộng là cực kỳ đẹp và cá tính

Phối giữa quần ống loe, với chiếc cao gót và áo sơ mi rộng là cực kỳ đẹp và cá tính, các chị em dùng chiêu này đảm bảo sẽ cao hơn và duyên dáng, nếu sơ vin áo vào trong hay 1 phần thì càng cá tính và trẻ trung.

Lưu ý khi phối đồ với áo sơ mi form rộng

Chọn màu sắc cho áo sơ mi bạn nên chọn màu sắc trung tínhChọn màu sắc cho áo sơ mi bạn nên chọn màu sắc trung tính

  • Màu sắc trang phục: Khi chọn màu sắc cho áo sơ mi bạn nên chọn màu sắc trung tính, đừng quá cầu kỳ hay nhiều màu, làm sao cho màu áo hài hòa và lịch sự nhất có thể.
  • Vóc dáng: Do áo sơ mi form rộng có size lớn rồi, phần quần bạn không nên lựa chọn kiểu quá rộng, tránh cảm giác xuề xòa, luộm thuộm, tóm lại lựa chọn áo sơ mi form rộng khi phối quần thì kích cỡ sao cho cân đối với vóc dáng là được.
  • Những loại trang phục không nên kết hợp cùng: Nguyên tắc khi phối đồ sơ mi form rộng là tuyệt đối không chọn quần rộng hay quần quá xòe. Đối với nam thì không phối với quần Jogger, nữ thì không kết hợp với quần yếm vì trông rất không ngăn nắp.

Bên trên là những cách phối áo sơ mi form rộng cho nam lẫn nữ, mong qua bài viết này các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho bản thân khi phối với áo sơ mi rộng khi đi chơi hay làm việc nhé!

Mua bột giặt các loại tại Mdoc để giặt quần áo nhé:

Mdoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *