4 loại dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm, giữ màu tốt nhất tại Mdoc.vn

Dầu xả Fresh Organic giữ màu tóc nhuộm

Bạn đang xem bài viết 4 loại dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm, giữ màu tốt nhất tại Mdoc.vn tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu bạn thực sự quan tâm thì chắc chắn sẽ biết rằng quy trình chăm sóc tóc cũng cầu kỳ không kém gì chăm sóc mặt đâu nhé nhất là đối với tóc nhuộm. Mà điều quan trọng đầu tiên chính là dầu xả đấy, hôm nay hãy cùng Mdoc.vn tìm hiểu những loại dầu xả giữ màu cho tóc nhuộm dưới đây nhé.

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm Organic Care Colour Shield

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm Organic Care Colour Shield

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm Organic Care Colour Shield có chứa thành phần dầu hoa hồng giúp cho tóc bạn lưu lại mùi hương dịu nhẹ, hơn nữa còn có thành phần dầu chia giúp cho tóc mềm mượt và giữ màu nhuộm lâu hơn đấy.

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm L’Oréal Elseve Color Protection

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm L'Oréal Elseve Color ProtectionNếu như mong muốn tóc vừa khoẻ lại mềm mại, đặc biệt với tóc nhuộm thì dầu xả này cực kỳ phù hợp nhé. Dầu xả có chất chống tia UV tác dụng giữ màu nhuộm lâu, lên màu rất đẹp. Nếu như đang dùng dầu gội hãng này thì dùng thêm dầu xả L’Oréal Elseve Color Protection là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm L’Oréal Color Protect

Dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm L'Oréal Color Protect

Nhờ có màng lọc tia UV, sản phẩm bảo vệ mái tóc của bạn, giúp tóc luôn mềm mại và suôn mượt, bên cạnh đó dầu xả bảo vệ màu tóc nhuộm L’Oréal Color Protect còn giúp bảo vệ cho màu tóc nhuộm của bạn khỏi tia UVA & UVB, giữ màu tóc tốt hơn rất nhiều.

Xem Thêm:   Gợi ý 6 món phụ kiện tóc giúp bạn khác biệt, tạo nên "cơn sốt" thời trang

Dầu xả Fresh Organic giữ màu tóc nhuộm

Dầu xả Fresh Organic giữ màu tóc nhuộm

Không những dưỡng tóc óng mượt, dầu xả fresh Organic giữ màu cho tóc nhuộm, tăng độ bóng cho từng sợi tóc. Sản phẩm không không chứa chất bảo quản Paraben, không màu nhân tạo, không silicone, cực kỳ thân thiện với da đầu.

Cách sử dụng dầu xả cho tóc nhuộm

Trước khi dùng dầu xả bạn nên gội đầu trước, tiếp theo cho một lượng dầu xả vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó mát xa nhẹ nhàng từ gốc tới ngọn và ủ tóc khoảng 15 – 20 phút. Sau đó hãy dùng nước sạch gội lại và dùng khăn bông lau tóc sau đó thì sấy tóc cho khô nhé.

Cách sử dụng dầu xả cho tóc nhuộm

Như vậy là Mdoc.vn vừa giới thiệu cho bạn một số loại dầu xả dùm cho tóc nhuộm. Nếu bạn nào đang có nhu cầu muốn giữ màu nhuộm trên tóc được lâu hơn thì hãy thử chọn một trong số các sản phẩm trên để dùng thử nhé.

Kinh nghiệm hay Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 4 loại dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm, giữ màu tốt nhất tại Mdoc.vn tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.