Giúp tóc bé mọc dày, nhanh và mềm mượt nhờ dầu gội bưởi

Tinh dầu bưởi massage da đầu sẽ giúp bé mọc thêm chân tóc, tóc dày khỏe

Bạn đang xem bài viết Giúp tóc bé mọc dày, nhanh và mềm mượt nhờ dầu gội bưởi tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Dầu gội bưởi có tác dụng gì cho tóc bé?

Thành phần của vỏ bưởi có chứa rất nhiều pectin, naringin (1 loại glucozid), men tiêu hóa peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C.

Tinh dầu từ vỏ bưởi có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp làm sạch da đầu, trị gàu hiệu quả đồng thời ngăn ngừa các bệnh về da đầu, kích thích tóc mọc nhanh hơn. Tinh dầu này còn có tác dụng giúp tóc thêm chắc khỏe, chống khô tóc, ngăn và hỗ trợ điều trị rụng tóc.

Nhờ những thành phần đặc biệt trong vỏ bưởi và công dụng của chúng mà từ lâu dân gian đã có mẹo dùng vỏ bưởi và tinh dầu bưởi để kích thích mọc tóc, giúp tóc thêm chắc khỏe. Nó được dùng cả trên trẻ nhỏ khá an toàn và hiệu quả.

Vỏ bưởi và tinh dầu bưởi được dùng như mẹo dân gian giúp chăm sóc tóc cho bé

Vỏ bưởi và tinh dầu bưởi được dùng như mẹo dân gian giúp chăm sóc tóc cho bé

Dùng dầu gội bưởi cho tóc bé thế nào?

Ưu điểm khi dùng cách chăm sóc tóc này cho bé là nguyên liệu vỏ bưởi rất dễ tìm, nên mẹ không nhất thiết tìm mua loại dầu gội chiết xuất từ vỏ bưởi cho bé dùng mà có thể trực tiếp dùng vỏ bưởi để chăm sóc tóc cho bé.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách đo size nhẫn cho nam, nữ đơn giản

Một số cách mẹ có thể dùng để chăm sóc tóc bé nhanh dài, dày và mượt từ vỏ bưởi:

– Vỏ bưởi tươi mẹ dùng nặn trực tiếp phần dầu lên da đầu bé, xoa đều để dầu thấm đều vào tóc và da đầu giúp tóc mượt, tăng tuần hoàn máu nơi chân tóc từ đó kích thích mọc tóc.

Nặn dầu từ vỏ bưởi massage đầu và tóc cho bé

Nặn dầu từ vỏ bưởi massage đầu và tóc cho bé

– Vỏ bưởi tươi hoặc khô mẹ cho vào nồi đun sôi với nước. Bồ kết 3 – 5 quả nướng chín cho thơm rồi bẻ vào nồi nước bưởi đã đun. Dùng nó để gội đầu thường xuyên cho bé sẽ làm tóc mềm mượt, khỏe da đầu, kích thích tóc mọc.

Kết hợp vỏ bưởi và bồ kết cho tóc bé nhanh mọc, dày mượt

Kết hợp vỏ bưởi và bồ kết cho tóc bé nhanh mọc, dày mượt

– Vỏ bưởi phơi khô và đốt cháy thành than, bồ kết nướng cháy đen thành than. Trộn 2 thứ bột than này với nhau và bảo quản trong lọ. Mỗi lần gội đầu cho bé lấy khoảng 2 – 3 thìa bột pha với 1 – 2 lít nước đun cho sôi, để nguội và gội đầu. Mẹ sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả làm đẹp và dày tóc cho bé.

– Mẹ cũng có thể tìm mua tinh dầu bưởi, mỗi lần gội đầu cho bé thì nhỏ vài giọt vào cùng với dầu gội của bé hoặc sau khi gội xong thì dùng tinh dầu massage tóc và da đầu cho bé. Cách này vừa giúp bé thư giãn, lại kích thích tóc dài nhanh, mọc thêm chân tóc mới.

Xem Thêm:   Thuốc nhuộm tóc phủ bạc là gì? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc có tốt không?

Tinh dầu bưởi massage da đầu sẽ giúp bé mọc thêm chân tóc, tóc dày khỏe

Tinh dầu bưởi massage da đầu sẽ giúp bé mọc thêm chân tóc, tóc dày khỏe

Chăm sóc tóc cho bé với dầu gội bưởi, mẹ sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả làm đẹp và dày tóc như mong muốn, tạo cho con yêu nét đẹp hoàn thiện nhất.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Những loại dầu gội tốt cho trẻ em
  • Cách chọn dầu gội cho bé
  • Cách chọn dầu gội trị gàu hiệu quả cho bé

Kinh nghiệm hay Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Giúp tóc bé mọc dày, nhanh và mềm mượt nhờ dầu gội bưởi tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.