Học cách tết tóc xương cá cho bạn gái tự tin dạo phố ngày Tết

Cách tết tóc xương cá đuôi ngựa

Bạn đang xem bài viết Học cách tết tóc xương cá cho bạn gái tự tin dạo phố ngày Tết tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tết tóc xương cá là cách tết các lọn tóc lại với nhau nhìn như xương sống của một con cá. Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa sự sang trọng, độc đáo với cảm giác thư thái, lãng mạn, phóng khoáng rất được các bạn gái ưa chuộng. Cùng Mdoc.vn tìm hiểu 4 cách tết tóc xương cá trong bài viết dưới đây nhé!

Tết tóc xương cá đuôi sam

Tết tóc xương cá đuôi sam được xem là kiểu tóc xương cá cổ điển và dễ thực hiện nhất. Kiểu tóc tạo sự năng động, gọn gàng phù hợp với các hoạt động ngoài trời, tập thể thao. Và tóc tết xương cá cũng là một trong những kiểu tóc tết đẹp để đi chơi Tết.

Tóc xương cá cổ điểnTóc xương cá cổ điển

Cách thực hiện

Bước 1 Bạn chải hết tóc ra hết về phía sau.

Bước 2 Dùng chia toàn bộ tóc thành hai phần bằng nhau. Lấy một phần tóc nhỏ ở phần tóc bên phải vắt qua bên phần tóc bên trái. Và làm tương tự với bên còn lại. Cứ như vậy bạn đan chéo hai bên lại với nhau cho đến đuôi tóc.

Cách tết tóc xương cá cổ điểnCách tết tóc xương cá cổ điển

Bước 3 Bạn buộc cố định bím tóc lại bằng đồ cột tóc hoặc thun. Để bím tóc được tự nhiên hơn, bạn hãy cẩn thận tuốt từng sợi nhỏ ra khỏi bím tóc tạo tạo độ phồng cho bím tóc.

Xem Thêm:   Top 17 mẫu tóc mullet ấn tượng, thời thượng dành cho nam

Để bím tóc được tự nhiên hơn, bạn hãy cẩn thận tuốt từng sợi nhỏ ra khỏi bím tócĐể bím tóc được tự nhiên hơn, bạn hãy cẩn thận tuốt từng sợi nhỏ ra khỏi bím tóc

Mẹo hay: Để cho các đường xương cá đều và đẹp bạn cần chọn các lọn tóc tết bằng nhau và tết đều tay.

Tết tóc xương cá có độ phồng

Những cô nàng theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính muốn thử kiểu tóc tết xương cá nhưng sợ kiểu tóc này quá cá tính thì hãy tham khảo ngay kiểu tết tóc xương cá có độ phồng nhé! Kiểu tóc này đặc biệt vì tạo cho tóc có độ phồng tự nhiên, rất nhẹ nhàng, ngọt ngào không quá cá tính và năng động.

Tóc xương cá có độ phồngTóc xương cá có độ phồng

Cách thực hiện

Cách tết tóc xương cá có độ phồngCách tết tóc xương cá có độ phồng

Bước 1 Bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau theo chiều từ trên đỉnh đầu xuống. Bạn dùng thun buộc cố định 1/3 phần tóc trên cùng lại. Bạn tạo một lỗ trống ở giữa phần tóc và cuộn chùm tóc vừa buộc vào lỗ trống đó theo chiều từ ngoài vào trong. Bạn kéo lỏng phần tóc có độ phồng tự nhiên.

Bước 2 Bạn thực hiện tương tự các bước trên với 1/3 phần tóc ở giữa. Sau đó, đối với 1/3 phần tóc dưới cùng, bạn tiến hành tết tóc xương cá. Bạn lấy một phần nhỏ tóc ở phần tóc bên này vắt qua bên còn lại. Cứ như vậy bạn đan chéo hai bên lại với nhau cho đến đuôi tóc. Dùng thun buộc phần đuôi tóc lại. Kéo lỏng các bím tóc để tạo độ phồng tự nhiên.

Xem Thêm:   30+ kiểu tóc undercut ngắn nam tính và sành điệu nhất cho bạn nam

Tết tóc xương cá hai bên

Tóc tết hai bên dành cho những cô nàng cá tính, năng động. Bạn có thể tết từ đỉnh đầu xuống hoặc có thể chỉ tết nhẹ hai bên nếu bạn đang có tóc mái. Kiểu tóc này vừa khiến bạn có phần cá tính những vẫn không mất đi vẻ dịu dàng, ngọt ngào.

Cách thực hiện

Cách tết tóc xương cá hai bênCách tết tóc xương cá hai bên

Bước 1 Bạn rẽ ngôi và chia tóc làm hai phần bằng nhau. Bạn sẽ thực hiện các bước tết tóc xương cá cơ bản với từng bên tóc: Bạn chia đôi phần tóc cần tết, lấy một phần tóc nhỏ ở mỗi bên vắt qua bên còn lại, tiếp tục tết cho đến đuôi tóc và buộc cố định lại bằng dây thun.

Bước 2 Bạn lặp lại các bước trên với bên tóc còn lại. Sau khi hoàn thành xong 2 bên tóc, bạn kéo lỏng các bím tóc ở cả hai bên giúp bím tóc trông tự nhiên hơn.

Tết tóc xương cá đuôi ngựa

Tết tóc xương cá đuôi ngựa là kiểu tóc mà những cô nàng cá tính không nên bỏ qua. Đây là kiểu tóc kết hợp giữa tóc tết xương cá và tóc buộc đuôi ngựa. Cả 2 kiểu tóc cá tính kết hợp với nhau chắc chắn sẽ chiều lòng được các cô nàng cá tính, năng động.

Tóc xương cá đuôi ngựaTóc xương cá đuôi ngựa

Cách thực hiện

Cách tết tóc xương cá đuôi ngựaCách tết tóc xương cá đuôi ngựa

Bước 1 Bạn chải hết tóc về phía sau. Tiến hành buộc tất cả tóc thành kiểu tóc đuôi ngựa.

Xem Thêm:   20 kiểu tóc mái ngố nữ siêu đáng yêu phù hợp với mọi khuôn mặt

Bước 2 Bạn chia phần tóc buộc đuôi ngựa thành hai phần bằng nhau. Lấy một phần nhỏ tóc ở phần tóc bên phải vắt qua bên phần tóc bên trái, làm tương tự với bên còn lại. Cứ như vậy bạn đan chéo hai bên lại với nhau cho đến đuôi tóc. Dùng thun buộc phần đuôi tóc lại là hoàn thành.

Trên đây là 4 cách tết tóc xương cá đẹp và dễ thực hiện. Hy vọng với bài viết này của Mdoc.vn, bạn sẽ bỏ túi thêm được những kiểu tóc xinh xắn để có thể tự tin đi chơi vào những ngày Tết sắp đến nhé!

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Học cách tết tóc xương cá cho bạn gái tự tin dạo phố ngày Tết tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.