Top 8 kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn cực cuốn hút, điển trai

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn phủ trán

Bạn đang xem bài viết Top 8 kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn cực cuốn hút, điển trai tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thời gian năm mới đang gần kề nên việc chăm sóc bản thân được mọi người chú ý nhiều hơn, kể cả đấng mày râu. Và dạo gần đây, đang thịnh hành kiểu tóc 7/3 mang lại một vẻ điển trai, lãng tử và thu hút mọi ánh nhìn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các chàng một vài kiểu tóc 7/3 cho nam mặt tròn khiến chàng thêm đẹp.

Tóc 7/3 nam là gì?

Tóc 7/3 có thể hiểu nôm na là kiểu tóc được chia ngôi theo một tiêu chuẩn nhất định. Trong đó, một bên sẽ chiếm phần nhiều (7 phần) và một bên chiếm phần ít hơn (3 phần). Đây là kiểu tóc khá thịnh hành và được nhiều chàng trai chọn lựa bởi nó giúp toát lên vẻ lịch lãm, điển trai và lãng tử.

Tham khảo thêm: 12 kiểu tóc nam 7/3 đẹp trai, thời thượng và cá tính nhất

Kiểu tóc 7/3 cho namKiểu tóc 7/3 cho nam

Top 8 kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn cực cuốn hút

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn uốn nhẹ

Đây là kiểu tóc khá phổ biến với phần tóc được cắt gọn ở 2 bên đầu, đặc biệt là ở phần gáy lên đến tai. Phần mái sẽ được để dài khoảng 5-7cm và rẽ ngôi theo tỉ lệ 7/3 và uốn nhẹ để tạo độ bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho chàng phong thái lãng tử và đậm chất soái ca.

Xem Thêm:   5 bí quyết chăm sóc tóc mùa hè, tóc bóng mượt, bồng bềnh đầy sức sống

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn uốn nhẹKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn uốn nhẹ

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn phủ trán

Một kiểu tóc siêu phù hợp với các chàng sở hữu vầng trán rộng. Phần mái phủ được chia ngôi 7/3 không những giúp chàng che đi khuyết điểm của bản thân mà còn giúp chàng tôn lên nét lịch lãm và thu hút hơn với mọi người xung quanh.

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn phủ tránKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn phủ trán

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn uốn xoăn

Được lấy cảm hứng từ kiểu tóc 7/3 uốn nhẹ thì lần này bạn sẽ thực hiện uốn xoăn cả tóc để làm đậm nét hào hoa và nghệ sĩ bên trong chàng. Nếu muốn thêm nổi bật, bạn có thể chọn lựa một màu nhuộm nổi bật để giúp tôn lên vẻ điển trai của bản thân.

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn uốn xoănKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn uốn xoăn

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn tỉa layer

Đối với kiểu tóc này bạn sẽ được tỉa gọn hai bên mai và ở phía sau gáy, còn phần mái phía trước sẽ được để dài và chia ngôi 7/3, sau đó sẽ được tỉa layer thành nhiều tầng. Với mái tóc này, chàng sẽ thêm nét phong độ và nam tính, đậm chất soái ca.

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn tỉa layerKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn tỉa layer

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn dấu phẩy

Một kiểu tóc được thịnh hành từ vài năm trước và khi du nhập về Việt Nam, nó nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Với kiểu tóc này, bạn cũng sẽ được cắt gọn hai bên mai và sau gáy, phần mái được chia 7/3 và thành hình dấu phẩy đặc trưng, thêm phần cuốn hút.

Xem Thêm:   Thuốc nhuộm tóc Blackpink đang hot dạo gần đây có những màu nào?

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn dấu phẩyKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn dấu phẩy

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn mái ngố

Một sự kết hợp giữa mái ngố và rẽ ngôi 7/3 độc đáo, giúp toát lên nét hiện đại và lịch lãm. Khi lựa chọn kiểu tóc này, phần mái của bạn sẽ được cắt cao ngang lông mày và chia ngôi 7/3, giúp khuôn mặt thêm phần cân đối và góc cạnh hơn.

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn mái ngốKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn mái ngố

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn undercut

Đây là kiểu tóc thường được biết với nhiều tên gọi như 7/3 tỉa cao, 7/3 cắt ngắn. Trong đó, tóc của bạn sẽ được cắt sát và ôm lấy phần gáy, tóc mái sẽ được chia ngôi 7/3 và vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn thêm phần năng động, trẻ trung và thêm phần cuốn hút.

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn undercutKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn undercut

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn vuốt ngược

Tương tự như kiểu tóc 7/3 undercut nhưng với kiểu tóc này thì phần mái của bạn sẽ được dày hơn và không quá chi tiết. Chỉ cần kết hợp với một chiếc sơ mi đơn giản thì bạn đã trông phong độ vô cùng.

Tham khảo thêm: Cách chọn áo sơ mi nam phù hợp, mang lại vẻ ngoài lịch sự và gọn gàng

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn vuốt ngượcKiểu tóc 7/3 nam mặt tròn vuốt ngược

Bài viết trên là những thông tin về các kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn giúp chàng thêm cuốn hút và điển trai. Mong bài viết sẽ hữu ích và đừng quên theo dõi Mdoc.vn để có thêm nhiều kiến thức hay hơn nữa nhé!

Xem Thêm:   10 phim đua xe gây cấn, hấp dẫn cho những ai đam mê tốc độ

Chọn mua các sản phẩm dầu gội bán tại Mdoc.vn để dùng nhé:

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 8 kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn cực cuốn hút, điển trai tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.