5 kiểu tóc nam màu xám khói trầm dành cho chàng da ngăm

Kiểu tóc màu nâu khói trầm

Tóc nam màu xám khói trầm được các chàng yêu thích bởi sự thời trang, nổi bật và cá tính. Dưới đây là 5 kiểu tóc nam màu xám khói trầm dành cho chàng da ngăm.

Phái mạnh sở hữu làn da nâu, da ngăm, rám nắng tạo sự năng động và khỏe khoắn nhưng nếu thêm màu tóc phù hợp thì sẽ tạo sự lịch lãm và phong độ, che đi khuyết điểm làn da không mấy ấn tượng. Dưới đây là 5 kiểu tóc nam màu nâu khói trầm anh em nhất định phải thử.

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm vàng

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm vàngKiểu tóc nam màu nâu khói trầm vàng

Kiểu tóc này có màu nền là nâu vàng và lớp layer phía trên là màu khói, hai gam màu này kết hợp lại với nhau tạo nên một dải màu nhìn cũng khá nịnh mắt và đẹp. Phù hợp các bạn nam mặc âu phục công sở sẽ gây ấn tượng và phong độ.

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm lạnh

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm lạnhKiểu tóc nam màu nâu khói trầm lạnh

Nếu bạn thuộc phong cách lạnh lùng đầy quyến rũ, thì nhuộm tóc màu nâu lạnh ánh khói sẽ giúp bạn thayđổi thể hiện rõ được cá tính của bản thân đấy nhé

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm ánh rêu

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm ánh rêuKiểu tóc nam màu nâu khói trầm ánh rêu

Mẫu tóc là sự tổng hợp của nhiều dải màu, nhiều dạng màu khác nhau, nền chủ đạo là nâu rêuphụ họa thêm vào đó là chút màu khói nhẹ nhàng của tông màu lạnh, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị với tông màu này.

Xem Thêm:   Công thức dưỡng tóc từ nha đam cho mái tóc bồng bềnh, óng ả

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm xám

Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm xám Kiểu tóc nam màu nâu khói trầm xám

Mẫu tóc với những gam màu trầm, ấm hay nhiệt đới, nhuộm tóc màu nâu xám khói sẽ giúp các chàng trở nên hiện đại hơn với những sự thay đổi toàn diện trên khuôn mặt, không những thế, màu nâu xám khói còn được phụ họa thêm một số các tính chất cơ bản và dải màu cơ bản, giúp việc nhuộm màu tóc trở nên đơn giản hơn

Kiểu tóc màu nâu khói trầm nguyên bản

Kiểu tóc màu nâu khói trầmKiểu tóc màu nâu khói trầm

Đây là kiểu tóc đơn giản, giúp lấy lại nét hiền dịu và giúp các chàng trông thân thiện, hiện đại, với tông màu nâu khói trầm này kết hợp với xoăn sóng nhẹ, vuốt ngược, sẽ đem lại cho anh em phong độ hoàn hảo.

Phía trên là gợi ý kiểu tóc nam màu nâu khói trầm cho các chàng trai có màu da ngăm, mong các anh em lựa được cho mình kiểu tóc vừa ý, phong cách và phù hợp.

Kinh nghiệm hay Mdoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *