Top 7 kiểu tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ dành cho nam đẹp chuẩn “sao Hàn”

Tóc mái dài nhuộm nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ hiện đang là màu hot của năm nay, nhưng màu nhuộm phải đi chung với kiểu tóc phù hợp thì mới giúp bạn đẹp chuẩn “Sao Hàn” được. Tham khảo ngay top 7 kiểu tóc nam nhuộm nâu hạt dẻ dưới đây, để trông hoàn hảo nhất nhé.

Nhàm chán với màu tóc đen, nhưng lại sợ nhuộm màu sáng quá sẽ trông không hợp mắt phụ huynh. Vậy thì nâu hạt dẻ là phương án tốt nhất. Đây không chỉ là màu dễ nhuộm, làm sáng da, hơn nữa khi kết hợp với 7 kiểu tóc dưới đây, chắc chắn sẽ là công thức hoàn hảo để bạn nam đẹp chuẩn “Sao Hàn”..

Tóc undercut nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc undercut nhuộm nâu hạt dẻ

Kiểu tóc undercut làm gương mặt trông góc cạnh, chững chạc kết hợp cùng màu nâu hạt dẻ, giúp làm bật tone da của bạn lên, là công thức hoàn hảo để tăng vẻ lịch lãm.

Tóc bổ luống nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc bổ luống nhuộm nâu hạt dẻ

Kiểu tóc này sẽ làm bạn trông trẻ ra ít nhất vài tuổi, vừa trẻ trung, năng động nhưng vẫn không hề mất đi vẻ ngoài nam tính.

Tóc tỉa nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc tỉa nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc tỉa ôm sát làm khuôn mặt, vốn là kiểu tóc dành cho các lãng tử. Nhưng khi kết hợp với màu nâu hạt dẻ, thì đây lại là kiểu tóc phù hợp để bạn trông vừa lãng mạn nhưng không hề bị sến.

Tóc chia 3/7 nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc chia 3/7 nhuộm nâu hạt dẻ

Với công thức chia tóc 3/7 giúp phô tất cả các đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn, nhấn nhá thêm màu nhuộm làm nền để kiểu tóc trở lên nổi bật nhất.

Xem Thêm:   Top dầu gội cho nam giúp sạch gàu, mang lại vẻ đẹp trai

Tóc mohican nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc mohican nhuộm nâu hạt dẻ

Dạo gần đây xu hướng cắt tóc mohican nhuộm nâu hạt dẻ rất được các bạn trẻ yêu thích. Vì kiểu tóc này trông vô cùng sành điệu cá tính nhưng vẫn có vẻ gì đó rất lịch thiệp.

Tóc uốn xoăn nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc uốn xoăn nhuộm nâu hạt dẻ

Mái tóc uốn xoăn rất thích hợp với các bạn nam tóc mỏng, muốn làm kiểu để trông có vẻ bồng bềnh hơn và kết hợp thêm màu nhuộm sáng để trông không bị già.

Tóc mái dài nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc mái dài nhuộm nâu hạt dẻ

Nhiều bạn nghĩ để mái dài sẽ làm khuôn mặt bị tối. Nhưng đừng lo. Vì khi thêm màu nâu hạt dẻ vào, kiểu tóc không hề làm mặt bị tối, ngược lại càng thêm phần sáng sủa và lãng tử.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay ho để thay đổi kiểu tóc của mình phù hợp nhất với bản thân.

Kinh nghiệm hay Mdoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *