Hướng dẫn tự uốn tóc tại nhà bằng thuốc và các vật dụng quen thuộc

Cách thực hiện

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn tự uốn tóc tại nhà bằng thuốc và các vật dụng quen thuộc tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết cách tự uốn tóc tại nhà đẹp thì đừng lo hôm nay Mdoc.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản mà lại còn đẹp, đảm bảo chẳng khác gì ngoài tiệm, cùng theo dõi nhé.

Cách làm xoăn tóc bằng cách dùng lô cuốn

Vật dụng chuẩn bị

Lô cuốnLô cuốn

 • Lô cuốn
 • Khăn
 • Lược
 • Thuốc xịt dưỡng tóc

Cách thực hiện

Cách thực hiệnCách thực hiện

Bước 1 Đầu tiên bạn gội đầu trước hoặc làm ẩm tóc bằng thuốc xịt dưỡng tóc, sau đó dùng khăn lau khô tóc (không cần quá khô, để tóc ẩm thì dễ thực hiện hơn).

Bước 2 Tiếp đến bạn chia tóc thành từng phần và cuốn lô cho từng phần đó, lưu ý cuốn lô theo lọn tóc tùy theo sở thích mà bạn có thể tạo kiểu khác nhau. Nhưng hãy nhớ là cuốn con lăn lên trên từ đuôi tóc đến chân tóc chứ không làm ngược lại.

Có thể sử dụng thuốc uốn lạnh, xịt dưỡng tóc để tăng hiệu quả làm xoăn và giữ lô cuốn lâu hơn.

Bước 3 Sau một vài giờ khi tóc khô hoàn toàn thì có thể gỡ và tháo xuống, nên sử dụng kết hợp lược và ngón tay chải và kiểm tra từng lọn tóc. Sau đó nên dùng keo xịt tóc để giữ nếp tóc lâu hơn.

Xem Thêm:   Quy tắc phối tất và giày sneaker phù hợp, thời thượng cho nam, nữ

Cách làm xoăn tóc bằng cách dùng ghim kẹp

Vật dụng chuẩn bị

Vật dụng chuẩn bịVật dụng chuẩn bị

 • Ghim tóc
 • Khăn
 • Lược quăng rộng
 • Keo vuốt tóc
 • Thuốc xịt tóc

Cách thực hiện

Cách thực hiệnCách thực hiện

Bước 1 Bạn gội đầu bằng dầu gội trước và sau đó dùng thuốc xịt tóc để dưỡng, dùng lược quăng rộng để chải tóc. Dùng khăn lau khô tóc, nên vắt tóc chứ không nên chà xát mạnh vào tóc. Sau đó thoa keo vuốt tóc theo từng lọn tóc.

Bước 2 Dùng ghim cố định phần muốn uốn cong, dùng ngón trỏ xoay tóc tạo thành một vòng, sau đó cuộn lên trên cho nằm sát với chân tóc. Dùng kẹp tóc cố định phần cuộn đó lại. Thực hiện lặp đi lặp lại cho đến hết tóc.

Bước 3 Quấn tóc vào khăn để giữ ghim ổn định, bạn có thể đi ngủ. Sáng dậy khi tóc khô hoàn toàn thì mới gỡ những chiếc ghim ra khỏi lọn tóc, tránh tuyệt đối không dùng máy sấy vì nó sẽ hại tóc.

Bước 4 Sau khi gỡ ghim hết thì dùng lược chải tóc, có thể xịt thêm dưỡng tóc để giữ cho tóc vào nếp.

Cách làm xoăn bằng cách thắt bím cho tóc

Vật dụng chuẩn bị

Vật dụng chuẩn bịVật dụng chuẩn bị

 • Dây buộc tóc
 • Kẹp giữ tóc
 • Khăn
 • Thuốc xịt tóc

Cách thực hiện

Cách thực hiệnCách thực hiện

Bước 1 Đầu tiên bạn nên gội đầu và dùng khăn thấm khô tóc. Sau đó chia tóc ra thành từng phần rồi thắt bím, nên tít nhỏ. Lưu ý buộc chặt bím tóc để trong lúc bỏ kẹp tóc, tóc sẽ hạn chế rối hơn.

Xem Thêm:   7 màu tóc nhuộm "Hot" nhất hè 2018 bạn gái nào cũng mê

Bước 2 Để đợi cho tóc khô, bạn có thể đi ngủ hoặc giữ kiểu tóc này vài ngày. Hằng này bạn có thể lấy ngón tay chải tóc rồi hãy dùng keo xịt tóc để dưỡng tóc

Bước 3 Tháo kẹp tóc và bạn đã có một mái tóc xoăn vô cùng tự nhiên, có thể dùng xịt dưỡng tóc để giữ tóc vào nếp lâu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn học thêm được một số cách uốn tóc tại nhà dễ dàng, chúc bạn thực hiện thành công, cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Mua dầu gội giá tốt tại Mdoc.vn cân bằng độ ẩm cho tóc:

Mdoc.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn tự uốn tóc tại nhà bằng thuốc và các vật dụng quen thuộc tại Mdoc.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.