Top 10 kiểu tóc rối cho nam giới cực cá tính và thu hút

Kết hợp cắt rối với uốn xoăn lọn tóc

Mái tóc cắt rối giúp đấng mày râu thêm bụi bặm, phong trần và ấn tượng. Điểm danh 10 kiểu tóc rối cực cá tính và thu hút mà anh chàng nào cũng thích.

Các anh chàng chăm chút ngoại hình, đặc biệt là mái tóc, hãy thử thay đổi kiểu tóc rối cá tính và nam tính đang được săn đón gần đây và tham khảo 10 mẫu tóc rồi qua bài viết sau đây của Mdoc.

Đặc điểm kiểu tóc nam cắt rối

Chắc hẳn những anh chàng lần đầu sẽ không ưa thích mẫu tóc này bởi nó hơi lộn xộn, luộm thuộm nhưng nếu phối hợp với keo vuốt tóc và tạo nếp thì mẫu tóc rối này cực kỳ chất và bụi bặm. phong trần

Kiểu tóc giúp tạo vẻ phong trần và bụi bặm mà đấng mày râu hướng đếnKiểu tóc giúp tạo vẻ phong trần và bụi bặm mà đấng mày râu hướng đến

Kiểu tóc này sẽ được thợ tóc cắt tỉa mái tóc từng lớp theo kiểu so le, sau khi cắt xong thì các anh chàng có thể dùng keo để vuốt tóc sao cho nó đan xen vào nhau.

Bạn cũng có thể kết hợp cắt undercut với cắt tóc rối, mái tóc vừa gọn gàng mà ấn tượng, cá tính và không cần chăm sóc tóc nhiều lần. Ngoài ra, kiểu cắt này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc ngắn, tóc dài, tóc trung bình, cạo hai bên đều mang nét đẹp riêng tùy theo sở thích của bạn.

Những kiểu tóc rối nam đẹp và phong cách

Sau đây là một số mẫu tóc rối nam đẹp và phong cách mà các anh chàng có thể tham khảo xem mẫu nào phù hợp nhất.

Xem Thêm:   Tóc crop là gì? 19 kiểu tóc crop đẹp, chất lừ và vô cùng nam tính

Tóc rối uốn nhẹ mềm mại

Cắt kiểu tóc mềm mại không quá rối sẽ giúp bạn điển trai hơnCắt kiểu tóc mềm mại không quá rối sẽ giúp bạn điển trai hơn

Kiểu tóc rối với mái tóc trung bình, mềm mại được cắt so le và đánh rối lên, nếu bạn nam nào có khuôn mặt baby thì kiểu này hấp dẫn ánh mắt khi giao tiếp đấy.

Tóc đánh rối ở đỉnh đầu

Bạn chỉ cần đánh rối phần tóc đỉnh đầu và xung quanh như hìnhBạn chỉ cần đánh rối phần tóc đỉnh đầu và xung quanh như hình

Bạn cũng có thể cắt gọn hai bên thái dương và đánh rối tóc phần đỉnh đầu và xung quanh mái tóc sao cho tỏa ra như trong hình, kiểu này sẽ làm bạn trở nên tinh nghịch nhưng cực đẹp trai.

Tóc rối đỉnh đầu và cạo sát hai bên hoặc chẻ ngôi so le

Cắt rối nhưng kết hợp cạo sát hai bên hoặc đánh so le cũng rất bảnhCắt rối nhưng kết hợp cạo sát hai bên hoặc đánh so le cũng rất bảnh

Kiểu tóc cắt rối cạo sát hai bên và đánh rối phần mái hoặc tóc để dài cắt so le, đánh rối và dùng keo điều chỉnh sao hợp khuôn mặt, mẫu này giúp bạn bảnh bao và nam tính hơn.

Tóc rối kết hợp cắt layer hoặc undercut

Cắt tóc rối kết hợp với cắt tóc layer hay undercutCắt tóc rối kết hợp với cắt tóc layer hay undercut

Cắt tóc rối kết hợp với cắt tóc layer hay undercut nhưng tóc đánh rối lên, nhìn bạn sẽ rất bụi bặm và phong cách.

Tóc rối mái chẻ ngôi

Mái tóc cắt rối ở phần mái, điều chỉnh sao tóc thành dạng mái chẻ đôiMái tóc cắt rối ở phần mái, điều chỉnh sao tóc thành dạng mái chẻ đôi

Xem Thêm:   Thực đơn cấp tốc để giảm 2kg trong 1 ngày

Mái tóc cắt rối ở phần mái, điều chỉnh sao tóc thành dạng mái chẻ đôi, kết hợp với khuôn mặt góc cạnh hay mặt dài sẽ giúp các anh chàng trở nên cá tính và nam tính hơn.

Tóc rối uốn xoăn cả đầu

Kết hợp cắt rối với uốn xoăn lọn tócKết hợp cắt rối với uốn xoăn lọn tóc

Kết hợp cắt rối với uốn xoăn lọn tóc sẽ giúp bạn trở nên thư sinh nhưng không thiếu vẻ nam tính.

Tóc rối dài

Cắt tóc rối và đánh lên cho nó rối thêmCắt tóc rối và đánh lên cho nó rối thêm

Hoặc các anh chàng có thể cắt tóc rối và đánh lên cho nó rối thêm, điều chỉnh sao phù hợp gương mặt nhưng nhìn vẫn phải có nét bụi bặm, nam tính là được.

Tóc rối duỗi thẳng (không uốn)

Cắt tóc rối tỉa bớt tóc xung quanh và đánh rối phần máiCắt tóc rối tỉa bớt tóc xung quanh và đánh rối phần mái

Tóc rối tuy cũng đã cắt tỉa bớt, dùng keo vuốt tóc và đánh rối ở phần mái, chỉnh sửa sao cho hợp khuôn mặt, nếu kết hợp với trang phục tạo nét bụi, cá tính và chất lừ lừ.

Tóc rối undercut và uốn dài

Cắt tóc rối undercut hoặc tóc dài để rối phần đuôi tócCắt tóc rối undercut hoặc tóc dài để rối phần đuôi tóc

Các anh trai có thể cắt undercut cạo sát hai bên, cắt so le đánh ngược ở phần mái. Hoặc để mài tóc dài và đánh rối lên phần đuôi tóc cũng tạo nét lãng tử, kiểu này phù hợp đi chơi hay đi dự sự kiện.

Bên trên lá 10 kiểu tóc cắt rối dành cho nam giới cực chất và cá tinh mà các anh trai có thể tham khảo, mong rằng bài chia sẻ trên giúp các chàng trai tìm được mẫu tóc phù hợp với bản thân mình nhất.

Xem Thêm:   Bao lâu bạn nên cắt tóc một lần?

Có thể bạn quan tâm:

>> Top 20 kiểu tóc nam kẻ vạch cực hot 2021

>> 12 Kiểu tóc nam side part 3/7 hot trend được ưa chuộng nhất hiện nay

>> Tổng hợp 10 kiểu tóc đẹp dành cho các bạn nam tóc thưa, mỏng

Mdoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *