X-Men – Sản phẩm hương nước hoa dành cho nam giới

xmen

X-Men là thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp dành riêng cho nam giới thuộc công ty Marico. X-Men dẫn đầu về loại dầu gội dành cho đàn ông với hơn 40% thị phần và hiện đã mở rộng thị trường với các loại sản phẩm chăm sóc các nhân khác như chất khử mùi, sữa tắm, xà bông cục, sữa rửa mặt, Wax/Gel vuốt tóc.

Dầu gội xmen

Dầu gội nước hoa XMen với hương thơm chuẩn đàn ông đích thực, mang lại cảm giác tươi mới tích cực suốt ngày dài, để bạn tự do khám phá mọi trải nghiệm.

xmen

Dòng sữa tắm nước hoa Xmen với hương thơm đậm chất đàn ông, đem lại tinh thần sảng khoái, tư suy mới mẻ để làm chủ mọi tình huống mỗi ngày.

xmen

xmen

Xịt khử mùi Xmen với công thức chuyên biệt dành cho nam giới giúp khử mùi, giảm tiết mồ hôi hiệu quả nhờ chứa hoạt chất khử mùi, giúp cơ thể bạn khô thoáng và dễ chịu suốt cả ngày. Bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm khử mùi tốt cho nam như: Xịt khử mùi X-Men For Boss Intense, xịt khử mùi X-Men For Boss Legend,…để có thể lựa chọn mùi hương phù hợp cho mình.

xmen

Bật phong cách, khẳng định style cá tính cùng dòng sản phẩm tạo kiểu tóc XMen với các cấp độ cứng khác nhau mà không làm khô tóc.

X-Men còn có cả dòng sản phẩm X-Men For Boss cao cấp, hương nước hoa mạnh mẽ được tạo bởi những nhà điều hương đẳng cấp thế giới, giúp khẳng định phong cách lịch lãm, sang trọng, đầy lôi cuốn của người đàn ông thành đạt.

Xem Thêm:   Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nam chính xác nhất

xmen

X-Men For Bos Motion là sự kết hợp thành phần cao cấp Citrus và gỗ Đàn Hương tạo nên hương nước hoa tươi mát dành cho người đàn ông năng động, dám đưa ra những quyết định táo bạo để đạt được thành công.

xmen

X-Men For Bos Luxury là sự kết hợp thành phần cao cấp Bergamot và gỗ Đàn Hương tạo nên hương nước hoa sang trọng tinh tế dành cho người đàn ông đẳng cấp, luôn biết tận hưởng hương vị của thành công.

xmen

với sự kết hợp thành phần cao cấp gỗ Đàn Hương và Hổ Phách tạo nên hương nước hoa trầm đầy nội lực dành cho người đàn ông thành công, luôn quyết đoán, kiên định.

Thông tin về công ty Marico

Năm 2011, Marico đã tham gia thị trường Việt Nam bằng việc mua lại 85% cổ phần của ICP – một trong những công ty thành công nhất của FMCG tại Việt Nam. ICP được thành lập bởi Tiến sĩ Phan Quốc Công và đối tác của ông vào năm 2001.

Công ty này sở hữu những thương hiệu như X-Men, X-Men cho Boss, L’ovite, Thuận Phát, Dr. Men và Vegy.

Kinh nghiệm hay Mdoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *